OpenAI có kế hoạch ra mắt ChatGPT phiên bản mới trên di động

spot_imgspot_img

GPT-4, phiên bản tiếp theo của mô hình AI ngôn ngữ này có khả năng mạnh hơn theo cấp số nhân so với phiên bản tiền nhiệm GPT-3.

OpenAI có kế hoạch ra mắt ChatGPT trên di động
OpenAI có kế hoạch ra mắt ChatGPT phiên bản mới trên di động

Semafor đã báo cáo rằng OpenAI được thiết lập để khởi chạy ứng dụng di động ChatGPT. Hiện tại, chatbot này chỉ có sẵn dưới dạng chương trình máy tính.

Báo cáo cũng lưu ý một bản cập nhật sắp tới cho hệ thống ChatGPT, được gọi là GPT-4, sẽ chỉ nâng cao khả năng của chương trình. Bản cập nhật có khả năng được sử dụng trong công cụ tìm kiếm của Microsoft, Bing, vào một thời điểm nào đó trong vài tuần tới.

Công cụ tìm kiếm đứng thứ hai của Microsoft, Bing sẵn sàng kết hợp phiên bản ChatGPT nhanh hơn và phong phú hơn, được gọi là GPT-4, vào sản phẩm của mình trong vài tuần tới, đánh dấu sự tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực AI tổng quát đang bùng nổ và là một thách thức đến sự thống trị lĩnh vực “tìm kiếm” của Google.

ChatGPT khởi chạy ứng dụng di động

Sự phổ biến chưa từng có của chatbot OpenAI đã chứng kiến ChatGPT trở thành một thứ gì đó gây sốt lan truyền. Các khả năng của chương trình đã thổi bay người dùng và trình bày trí tuệ nhân tạo với một vài hạn chế có trong các chương trình tương tự.

Giờ đây, nhu cầu ngày càng tăng đối với hệ thống đã khiến OpenAI được cho là đã ra mắt ứng dụng di động ChatGPT. Mặc dù khung thời gian ra mắt vẫn chưa được báo cáo, Semafor lưu ý rằng ứng dụng di động là một phần trong những phát triển gần đây của công ty trong hệ thống.

Một ứng dụng di động sẽ là một bước tiến lớn, không chỉ cho sự nổi bật của ChatGPT, mà còn cho sự phát triển của hệ thống. Semafor lưu ý rằng việc triển khai một ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ có tác động quan trọng đến cách chương trình học hỏi và phản hồi nhất định của nó. Cụ thể nêu rõ ứng dụng, “Sẽ mang lại cơ sở người dùng thậm chí còn rộng hơn vào dịch vụ, làm cho đường cong dốc hơn.”

Theo một báo cáo từ Semafor, phần mềm OpenAI mới nhất “phản hồi nhanh hơn nhiều so với phiên bản hiện tại” của chatbot. Hơn nữa, báo cáo lưu ý “các câu trả lời nghe có vẻ con người hơn và chi tiết hơn, theo những người quen thuộc với sản phẩm và kế hoạch triển khai.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once