Bybit thông báo ngưng hỗ trợ nạp rút USD vì đối tác ngân hàng ngưng hoạt động

spot_imgspot_img

Bybit có trụ sở tại Dubai là sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất đình chỉ chuyển khoản ngân hàng bằng đô la Mỹ, nguyên nhân được đưa ra là do sự gián đoạn của đối tác ngân hàng của họ.

Bybit thông báo ngưng hỗ trợ nạp rút USD vì đối tác ngân hàng ngưng hoạt động
Bybit thông báo ngưng hỗ trợ nạp rút USD vì đối tác ngân hàng ngưng hoạt động

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit có trụ sở tại Dubai đã đình chỉ các khoản tiền nạp/rút bằng đô la Mỹ thông qua chuyển khoản ngân hàng để đối phó với “sự cố ngừng dịch vụ từ một đối tác”. Tiền có thể được rút thông qua chuyển khoản ngân hàng cho đến ngày 10 tháng 3.

Trong một bài đăng trên blog từ ngày 4 tháng 3, Bybit cho biết “tiền gửi USD qua Chuyển khoản ngân hàng (SWIFT) và Chuyển khoản ngân hàng (Dành cho ngân hàng Hoa Kỳ) sẽ không còn khả dụng”.

Người dùng có thể tiếp tục gửi tiền USD qua Ví Advcash hoặc với một thẻ tín dụng.

Sàn giao dịch lưu ý rằng việc rút tiền thông qua Ví Advcash dự kiến sẽ sớm khả dụng. Bybit tuyên bố tiền của người dùng là “an toàn và bảo mật” nhưng kêu gọi các khách hàng có kế hoạch rút USD thực hiện việc này “càng sớm càng tốt để tránh những gián đoạn có thể xảy ra.”

Ngày cuối cùng có thể rút USD là 10 tháng 3, 07:00 giờ Việt Nam. Thông tin này chỉ liên quan đến nạp rút USD trực tiếp, không liên quan đến stablecoin

Theo Giám đốc điều hành Bybit Ben Zhou, số tiền tiếp xúc lên tới 150 triệu USD thông qua chi nhánh đầu tư của họ, Mirana Asset Management. 120 triệu USD trong số tiền đã được thế chấp và đã được thanh lý. Ngoài ra, ông nhấn mạnh rằng tất cả tiền của khách hàng đều được chuyển vào các tài khoản riêng biệt và các sản phẩm kiếm tiền của Bybit không sử dụng Mirana.

Vào tháng 2, Binance đã thông báo sẽ tạm thời đình chỉ chuyển khoản ngân hàng bằng đô la Mỹ. Trước đó, vào tháng 1, sàn giao dịch cho biết đối tác chuyển tiền SWIFT của họ, Signature Bank, sẽ chỉ xử lý các giao dịch của người dùng có tài khoản ngân hàng bằng đô la Mỹ trên 100.000 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once