Binance ra mắt website dành riêng cho proof-of-reserves

spot_imgspot_img

Vào thứ sáu ngày 25/11, Binance đã thông báo về việc họ đang thiết lập một website proof-of-reserves (PoR) mới để chứng minh họ nắm giữ đầy đủ tài sản của khách hàng với tư cách là người giữ tiền kỹ thuật số.

Hiện tại, tỷ lệ dự trữ Bitcoin (BTC) của công ty là 101%. Điều này cho thấy rằng sàn giao dịch có đủ nguồn cung để đảm bảo cho tất cả số dư của người dùng.

Người dùng sẽ có thể kiểm tra trên website để có cái nhìn thoáng hơn về PoR của công ty cũng như tỷ lệ dự trữ của sàn giao dịch liên quan đến các khoản nợ của khách hàng.

Ngoài ra, trong những tuần tới, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, sẽ ra mắt các token và mạng lưới bổ sung.

Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Binance, ông Changpeng ‘CZ’ Zhao cho biết trong một tuyên bố rằng:

Với những sự kiện gần đây, đó là một điều hợp lý nếu cộng đồng có những yêu cầu nhiều hơn đáng kể đối với các sàn giao dịch tiền điện tử so với yêu cầu hiện tại đối với các tổ chức tài chính truyền thống

Nhu cầu minh bạch: Diễn ra sau cuộc khủng hoảng FTX

Sự thất bại của FTX đã khiến các công ty tiền điện tử khác trong ngành hứa hẹn về tính minh bạch hơn trong nỗ lực tăng cường lòng tin của người dùng.

Binance và một số đối thủ cạnh tranh khác đã thúc đẩy phát triển PoR như một giải pháp. CZ cho biết họ rất vui khi cung cấp website mới nhất này là công cụ để người dùng có thể xác minh tiền của họ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once