Yuga Labs mang về một CEO mới từ Activision Blizzard

spot_imgspot_img

Yuga Labs – người tạo ra Bored Ape Yacht Club, là công ty tiền điện tử mới nhất thay thế ban lãnh đạo của mình bằng việc bổ nhiệm Daniel Alegre – cựu chủ tịch và COO của Activision Blizzard làm Giám đốc điều hành.

Theo thông báo báo chí, Nicole Muniz – người cũng sở hữu CryptoPunks và Meebits, vẫn là đối tác và cố vấn chiến lược cho thương hiệu NFT. Alegre sẽ chính thức bắt đầu vào nửa đầu năm 2023.

Activision Blizzard được công nhận là đã tạo ra các trò chơi bom tấn như Call of Duty và World of Warcraft. Alegre đã giữ vị trí này từ đầu năm 2020. Microsoft hiện đang trong quá trình mua lại công ty với giá 68,7 tỷ USD, tùy thuộc vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý. Giao dịch được dự đoán sẽ kết thúc sớm nhất là vào năm 2023, nhưng gần đây nó đã gặp trở ngại khi Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ công khai thách thức nó.

Động thái này củng cố khát vọng chơi trò chơi của Yuga Labs khi nó chuẩn bị thử nghiệm thêm siêu dữ liệu Otherside, trò chơi web3 nhiều người chơi mà nó đang xây dựng cho những người Bored Ape Yacht Club. Yuga trước đây đã tuyên bố mong muốn trở thành Disney của web3.

Yuga là công ty NFT mới nhất thuê một CEO từ một ngành không phải tiền điện tử để giám sát các kế hoạch phát triển của mình. Julian Holguin đã rời vị trí chủ chốt tại Billboard vào đầu năm nay để giám sát bộ sưu tập NFT Doodles.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once