Worldwide Webb huy động được 10 triệu đô la từ Pantera Capital

spot_imgspot_img

Worldwide Webb, trò chơi NFT trên Ethereum Metaverse theo phong cách cổ điển, đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất do Pantera Capital dẫn đầu. Trò chơi hỗ trợ hơn 1 triệu avatar NFT và cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến giữa các bộ sưu tập NFT phổ biến như Bored Apes, CryptoPunks, Doodles, Cool Cats, Deadfellaz, v.v.

10 triệu đô la huy động được sẽ dùng để mở rộng nhóm phát triển trò chơi, giới thiệu các yếu tố trò chơi mới, tạo các bộ sưu tập NFT khác và cải thiện trải nghiệm người dùng. Đội ngũ phụ trách cũng có kế hoạch đầu tư vào hoạt động marketing nhằm thu hút người chơi mới và xây dựng một cộng đồng vững mạnh xung quanh trò chơi.

Webb nói: “Chúng tôi đã phát triển rất nhanh và liên tục đổi mới các sản phẩm. “Nhưng đối với cả team, chúng tôi muốn tiến nhanh hơn nữa. Toàn bộ đội ngũ muốn xây dựng mọi thứ nhanh hơn và muốn đem đến sự đổi mới tốc độ hơn.”

Phát triển hơn nữa trên toàn thế giới Webb

Đồ họa 2D theo phong cách cổ điển trên Worldwide Webb đã thu hút được sự chú ý và giúp nó nổi bật trên thị trường NFT. Cảm giác hoài cổ của trò chơi, gợi nhớ về đầu những năm 90, đã đem đến cảm giác mới lạ cho người chơi. 

Webb có kế hoạch lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển như RuneScape và Ultima Online để thu hút người chơi bằng lối chơi và câu chuyện phong phú hơn. 10 triệu đô la huy động được sẽ được sử dụng để thu hút các tài năng kỳ cựu và phát triển trò chơi thành một “vũ trụ rộng lớn, trải dài”.

Nhóm phát triển này vẫn đang khám phá các cách để đưa các yếu tố 3D vào trò chơi trong khi vẫn duy trì sức hấp dẫn cổ điển của nó. Webb có kế hoạch tạo các ứng dụng iOS và Android nếu Apple và Google hỗ trợ các mô hình kinh doanh Web3. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once