Wirex hợp tác với Visa, mở rộng hoạt động tại hơn 40 quốc gia

spot_imgspot_img

Ứng dụng thanh toán tiền điện tử Wirex đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn cầu dài hạn với Visa để mở rộng tên tuổi của mình ở Châu Á-Thái Bình Dương (APAC) và Vương quốc Anh, theo một thông báo vào thứ Hai ngày 13/2.

Thông báo được đưa ra dựa trên mối quan hệ hiện có của hai công ty về thẻ ghi nợ visa được liên kết với tiền điện tử ở Hoa Kỳ, đồng thời Wirex cũng giữ tư cách là thành viên quan trọng với Visa ở Châu Âu. Vào năm 2015, Wirex cho biết họ đã trở thành công ty đầu tiên trên thế giới phát triển thẻ hỗ trợ tiền điện tử, cho phép người dùng mua hoặc bán nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Với sự mở rộng này, Wirex – công ty có trụ sở tại London, hiện có hơn 5 triệu khách hàng, giờ đây sẽ có thể trực tiếp phát hành thẻ ghi nợ và thẻ trả trước hỗ trợ tiền điện tử cho hơn 40 quốc gia.

Mặc dù cơ sở khách hàng lớn nhất của họ là ở Vương quốc Anh, nhưng trước đó Wirex đã rút lại chế độ đăng ký tạm thời của Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) trước thời hạn có được đăng ký đầy đủ, do đó công ty sẽ phục vụ khách hàng ở Vương quốc Anh thông qua một công ty con được cấp phép ở Croatia.

Giám đốc Đối tác Kỹ thuật số ở Châu Á-Thái Bình Dương của Visa, ông Matt Wood cho biết: “Visa muốn mang đến nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho người tiêu dùng bằng cách kết nối các loại tiền kỹ thuật số với mạng lưới kinh doanh và ngân hàng của chúng tôi.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once