Warner Music, Polygon và LGND hợp tác ra mắt nền tảng âm nhạc Web3

spot_imgspot_img

Nhà xây dựng nền tảng tương tác và thương mại điện tử LGND đã công bố mối quan hệ hợp tác nhiều năm với nhà phát triển mạng blockchain Polygon và công ty giải trí toàn cầu Warner Music Group để tạo ra một nền tảng âm nhạc Web3 có tên LGND Music.

LGND Music, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2023, được thiết kế để trở thành một nền tảng âm nhạc và sưu tầm kỹ thuật số từ bất kỳ blockchain nào trong một trình phát độc quyền, do đó giúp người dùng có thể phát các sưu tầm kỹ thuật số của họ khi đang di chuyển.

Sự hợp tác này sẽ cho phép các nghệ sĩ của Warner Music Group tung ra các bộ sưu tập kỹ thuật số trên các tảng ứng dụng. Người sáng tạo cũng sẽ có thể tương tác với người hâm mộ của họ thông qua nội dung đặc biệt và trải nghiệm được tuyển chọn. Nền tảng này sẽ được xây dựng và cung cấp phí gas thấp hơn và giao dịch nhanh hơn.

LGND Music có kế hoạch cung cấp nhiều tính năng khác nhau, giúp các nhà sưu tập nhạc có thể tham gia vào hệ sinh thái phi tập trung dựa trên quyền sở hữu hoàn toàn đối với tài sản kỹ thuật số.

Tiềm năng để âm nhạc tích hợp trong hệ sinh thái Web3 có vẻ đầy hứa hẹn và các nhạc sĩ đã từng khai thác sức mạnh của các token không thể thay thế để biến khán giả của họ thành cộng đồng trung thành.

Nền tảng âm nhạc Web3 có khả năng phá vỡ ngành công nghiệp âm nhạc và mở ra những cơ hội mới cho người sáng tạo và nghệ sĩ để đổi mới và kiếm tiền từ nội dung của họ.

Dự báo rằng ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu có thể trị giá 131 tỷ USD vào năm 2030 và một phần đáng kể trong số đó có thể được tích hợp vào môi trường Web3.

Sự hợp tác mới nhất của Warner Music Group để tạo ra LGND Music diễn ra vài tháng sau khi công bố hợp tác với OpenSea để cho phép các nghệ sĩ âm nhạc xây dựng và phát triển trên thị trường NFT.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once