Vốn hóa thị trường của Stacks Network đã lấy lại được 1 tỷ đô la 

spot_imgspot_img

Vốn hóa thị trường của Stacks Network (STX) đã lấy lại được 1 tỷ đô la vào ngày 22 tháng 2, sau một đợt phục hồi kéo dài một tuần khiến nó tăng 135%.

Vào tháng 12 năm 2022, vốn hóa thị trường của STX giảm xuống mức thấp nhất là 285 triệu đô la, trùng với thời điểm thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang phục hồi sau sự đầu hàng của FTX và giá trị giao dịch thấp kỷ lục của Bitcoin.

Tuy nhiên, STX đã tăng hơn 200% vào năm 2023 sau khi nhu cầu về non-fungible tokens (NFTs) trên blockchain của BTC tăng lên.

Một báo cáo nghiên cứu của Matrixport được chia sẻ vào ngày 22 tháng 2, cho biết STX có thể trở thành một token trị giá hàng tỷ đô la.

Báo cáo ghi nhận sự cường điệu gần đây xung quanh Bitcoin NFT và sự chú ý mà nó đã mang lại cho Stacks.

Theo Matrixport, Bitcoin NFT không phải là một khái niệm mới. Tuy nhiên, sự cường điệu gần đây xung quanh chúng có khả năng biến mạng ngăn xếp trở thành token trị giá hàng tỷ đô la.

Báo cáo nêu bật cách mạng Stacks tận dụng bảo mật cấp cao của Bitcoin để cung cấp khả năng tương thích hợp đồng thông minh cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Ngoài ra, mạng L2 có vị trí tốt để phát triển DeFi của Bitcoin hơn nữa.

Trong khi đó, dữ liệu có sẵn cho thấy khối lượng giao dịch của thị trường NFT dựa trên Stacks đã tăng trong 30 ngày qua.

Theo dữ liệu của Dappradar, khối lượng của Gamma đã tăng hơn 1000% trong 30 ngày qua lên hơn 300.000 USD. Một thị trường khác được theo dõi bởi Dappradar trên Stacks Megapont đã tăng 150% lên khoảng 100.000 đô la trong cùng thời kỳ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once