Vitalik Buterin, Yat Siu…cùng nhiều diễn giả nổi tiếng sẽ có mặt tại sự kiện NFT Taipei

spot_imgspot_img
Vitalik Buterin, Yat Siu, Sébastien Borget cùng nhiều diễn giả nổi tiếng sẽ có mặt tại sự kiện NFT Taipei

Tuần lễ blockchain quan trọng nhất của Đài Loan vào năm 2022, NFT Carnival, NFT Taipei, sẽ được tổ chức tại Đài Bắc vào tuần tới từ ngày 09 – 18 tháng 12. Sự kiện này có sự góp mặt của một số người tiên phong trong lĩnh vực blockchain, bao gồm: Đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin; Đồng sáng lập Animoca Brands – Yat Siu; và Đồng sáng lập Twitch – Kevin Lin, cũng như hàng trăm nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Các diễn giả khác của NFT Taipei bao gồm:

  • Phó chủ tịch đối tác trò chơi Dapper Labs – Fan Shen;
  • Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành The Sandbox – Sebastien Borget;
  • Giám đốc điều hành thị trường tài chính OKX – Lennix Lai;
  • Đồng sáng lập Animoca Brands và giám đốc đầu tư – Kyoya Okazawa;
  • Giám đốc tiếp thị Porsche của Đài Loan – Daniel Feucht.

Buterin và Người sáng lập Mask Network, Suji Yan – người tập trung phát triển các công cụ nguồn mở Web3 cho mạng xã hội – sẽ có một cuộc trò chuyện tại sự kiện NFT Taipei. Nhiều người hâm mộ của Vitalik đang mong chờ một phiên hỏi đáp mở để tìm hiểu về xu hướng thị trường hiện tại của anh ấy cũng như triển vọng và triển vọng của Ethereum trong tương lai. Đặc biệt là đã lâu rồi Vitalik không tham gia bất kỳ sự kiện nào cho Đài Loan.

Đạo diễn và diễn viên nổi tiếng Hồng Kông, Stephen Fung, cũng sẽ là một trong những diễn giả trong hội nghị để thảo luận về khả năng làm phim và sở hữu trí tuệ trong thời đại Web 3.

Ba loại NFT sẽ được airdrop cho mỗi lần mua vé NFT Taipei. Nó hoạt động như một túi quà tặng kỹ thuật số bao gồm các đặc quyền và chiết khấu cao cấp do các đối tác của NFT Taipei cung cấp. Dưới đây là những cách để có được vé sự kiện NFT Taipei:

  1. Mua vé trên trang web bán vé của Hội nghị Quốc tế NFT Taipei. Trên biểu mẫu đăng ký, hãy điền địa chỉ ví điện tử để nhận airdrop cho Vé NFT sự kiện NFT Taipei, Dream Pass VIP NFT và Token Oasis NFT.
  2. Đối với tất cả những người muốn tham dự, hãy hoàn tất đăng ký trên trang web chính thức của Dream Pass và nhập địa chỉ ThunderCore TT Wallet của bạn để nhận Dream Pass General NFT phiên bản giới hạn, có thể được đổi tại các gian hàng và doanh nghiệp có mặt trong buổi hội nghị để nhận quà tặng độc quyền.
  3. Mọi người cũng có thể truy cập trang web sự kiện Token Oasis, nhập thông tin liên hệ và địa chỉ ví Polygon để nhận Token Oasis NFT giới hạn và nhận ưu đãi độc quyền từ gian hàng và doanh nghiệp tham gia.

Chủ sở hữu Dream Pass NFT

Holder Dream Pass NFT

Những người sở hữu Dream Pass NFT đủ điều kiện nhận các đặc quyền và chiết khấu độc quyền tại nhiều địa điểm bán lẻ, nhà hàng, giải trí khác nhau như: Syntrend, EcLife, Backbone, WeMo Scooter, Halfway to Future, và nhiều điều hơn nữa, chi tiết xem tại đây.

Dream Pass là nỗ lực hợp tác từ các công ty khởi nghiệp Web3 của Đài Loan: Re:Dreamer – Lớp Giao thức đổi quà NFT; ThunderCore – Chuỗi khối công khai Layer 1; Dynamics – Nhà cung cấp kỹ thuật NFT; Soooul và MetaCRM – Họ đã cùng nhau tạo ra 2 bộ NFT động, mở rộng trải nghiệm Web3 sang thế giới thực. Cùng với RTM, FOMO Asia, Blockbusters Lab, SparkLabs Đài Loan, Sunday LabTaihu Brewing, họ sẽ tổ chức sự kiện “Travelverse 3.0”. Sự kiện này sẽ nêu bật tính đa dạng của việc tích hợp đổi thưởng NFT vào cuộc sống hàng ngày, thể hiện triển vọng phát triển kinh doanh toàn cầu trong tương lai của các công ty khởi nghiệp Web3 Đài Loan.

Người nắm giữ Token Oasis NFT

Holder Token Oasis NFT

Nắm bắt triết lý “Take to Earn” để xây dựng thế hệ tiếp theo của trải nghiệm mua sắm và lối sống đô thị, Token Oasis NFT năm 2022 đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp bao gồm: Reste Cafe, Musee Studio, Flow và Row Cafe, v.v. Mọi người đều có thể trở thành Người chơi Token Oasis và trải nghiệm sự hợp nhất của thế giới ảo với thực tế bằng cách tặng Token Oasis NFT của họ khi mua hàng tại các cửa hàng đối tác để được giảm giá độc quyền.

Hơn nữa, Token Oasis NFT cũng đóng vai trò là tấm vé vào cửa Hội chợ nghệ thuật quốc tế OneOffs NFT.

Về sự kiện NFT Taipei

Sự kiện NFT Taipei được điều phối bởi NADA (Hiệp hội Phát triển và Ứng dụng NFT), một nhóm các đội hàng đầu của Đài Loan từ các chuỗi công cộng, thị trường, trò chơi, nghệ thuật, âm nhạc, xã hội, v.v.

NADA đã bắt tay với BlockTempo, phương tiện truyền thông blockchain TOP 3 thế giới của Trung Quốc; OneOffs – Một nhóm giám tuyển nghệ thuật quốc tế; Lootex – NFT Marketplace đầu tiên ở Đài Loan; Passion – một công cụ nền tảng xã hội Web3; ThunderCore – Chuỗi khối công khai Layer 1 sở hữu TOP 5 lượng người dùng hàng ngày trên toàn cầu; Re:Dreamer – Lớp Giao thức đổi thưởng NFT; ReBorno – một nhà tư vấn tiếp thị Web3; 0x0 – Nhà xuất bản âm nhạc Metaverse; SecuX – Một nhà sản xuất ví lạnh. Sự kiện này cũng được hỗ trợ bởi Cơ quan Phát triển Thung lũng Silicon Châu ÁStartup Island Đài Loan để mở ra một chương mới cho NFT Taipei.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once