Ủy ban Giám sát của Hoa Kỳ chú ý đến Binance US

spot_imgspot_img

Giám đốc điều hành của Binance US đã được lá thư từ Ủy ban Giám sát và Cải cách Hoa Kỳ yêu cầu cung cấp nhiều tài liệu nhằm giúp xem xét các biện pháp được thực hiện để bảo vệ các nhà đầu tư.

Cụ thế là Nghị sĩ Raja Krishnamoorthi đã gửi thư đến Brian Shroder, chủ tịch và giám đốc điều hành của Binance US yêu cầu những tài liệu cụ thể để chứng minh sự tuân thủ của sàn giao dịch đối với các giao thức an toàn khác nhau lấy nhà đầu tư làm trung tâm. Ông nêu rõ:

Tôi lo ngại trước sự gia tăng nhanh chóng của gian lận và lạm dụng người tiêu dùng. Đồng thời các sàn giao dịch tiền điện tử thiếu hành động rõ ràng để bảo vệ các nhà đầu tư cũng rất đáng để quan tâm.

Ông cho thấy sự hoài nghi trong quá trình kiểm duyệt token của các sàn giao dịch tiền điện tử làm tăng rủi ro cho các nhà đầu tư. Binance US hiện là sàn giao dịch crypto lớn nhất tại Hoa Kỳ nên những biện pháp bảo vệ cần phải ưu tiên hơn cả. Ủy ban đưa ra thời hạn đến ngày 12/9 để Binance US xuất trình những thông tin:

Ngoài cung cấp các tài liệu, Shroder cũng được yêu cầu trả lời các câu hỏi tiết lộ các công cụ và cơ chế được thực hiện bởi sàn giao dịch để giảm thiểu rủi ro, gian lận và lừa đảo. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 46% nhà đầu tư tiền điện tử ở Hoa Kỳ đang thua lỗ trong mùa đông crypto.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once