Upbit trở thành nhà tài trợ áo thi đấu mới của CLB bóng đá Napoli SSC

spot_imgspot_img

Bắt đầu năm mới, Napoli chính thức công bố đạt được thoả thuận với nhà tài trợ mới. Công ty chủ quản của CLB Ý, đã chọn Upbit làm đối tác để trở thành nhà tài trợ in hình ở mặt sau áo đấu.

Upbit trở thành nhà tài trợ áo thi đấu mới của CLB bóng đá Napoli SSC
Upbit trở thành nhà tài trợ áo thi đấu mới của CLB bóng đá Napoli SSC

SSC Napoli vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác mới với Dunamu Inc., một công ty fintech của Hàn Quốc sở hữu thương hiệu Upbit – một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới – bắt đầu từ trận đấu ngày 4 tháng 1 với Inter và cho đến khi kết thúc mùa giải 2023/2024 sẽ là Đối tác áo đấu và Đối tác trao đổi tiền điện tử toàn cầu của Câu lạc bộ trong tất cả các trận đấu ở Serie A, Cúp bóng đá Ý và các trận giao hữu.

Dunamu Inc. là đối tác quan trọng của SSC Napoli và mang đến cho câu lạc bộ cơ hội theo đuổi mục tiêu tạo ra một lượng người hâm mộ vững chắc ở Hàn Quốc để thúc đẩy sự phát triển của Câu lạc bộ trên lãnh thổ châu Á.

Công ty đã chính thức công bố thông tin này thông qua các kênh truyền thông của mình.

Napoli có token NAP đã tăng 10% sau khi tin tức được công bố và hiện đang được giao dịch trên các sàn tiền điện tử: MEXC Global, Gate.io, Bitget, Paribu (Coingecko).

Dunamu Inc. được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 4 năm 2012 và là một trong những công ty fintech hàng đầu của Hàn Quốc. Hoạt động chủ yếu trong quản lý và đầu tư tài sản, Dunamu điều hành Upbit, một sàn giao dịch tài sản tiền điện tử với công nghệ blockchain hàng đầu trong lĩnh vực.

Dunamu Inc. ra mắt Upbit vào tháng 10 năm 2017 và Upbit hiện là một trong những sàn giao dịch tài sản tiền điện tử quan trọng nhất của Hàn Quốc. Vào tháng 12 năm 2018, Upbit được Viện Minh bạch Blockchain vinh danh là sàn giao dịch thứ ba trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch và nhận được chứng nhận từ các tổ chức quốc tế nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực bảo mật thông tin nội bộ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once