Truyền thông “đánh hơi” về thương vụ hợp tác giữa Binance với gia đình giàu nhất Indonesia

spot_imgspot_img

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance và gia đình giàu nhất ở Indonesia đang đàm phán để tạo ra một doanh nghiệp chung. Các phương tiện truyền thông đã phát hiện ra điều này thông qua các hành động của cả hai bên trong thời gian qua.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang đàm phán với doanh nghiệp của gia đình giàu nhất Indonesia, Michael và Budi Hartono, để tạo ra một liên doanh. Bloomberg đã đưa thông tin về cuộc đàm phán này sau khi xác nhận lại từ các nguồn tin thân cận.

Trên thực tế, sàn giao dịch đã có liên hệ với ngân hàng lớn nhất đất nước – Ngân hàng Trung ương Châu Á, cũng như công ty viễn thông nhà nước Telkom Indonesia.

Theo Bloomberg, quan hệ đối tác với hai trong số các công ty lớn nhất của Indonesia sẽ góp phần vào sự phổ biến của tiền điện tử ở quốc gia Đông Nam Á. Ấn phẩm cũng báo cáo rằng ngân hàng Indonesia có thể hợp tác với Binance không trực tiếp mà thông qua một tổ chức liên lạc. Một tổ chức không liên quan đến những công ty trên.

Sự quan tâm của Binance đối với khu vực này bắt nguồn từ thực tế là phần lớn dân số trưởng thành tại đây hầu như không có khả năng tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng. Tuy nhiên đến thời điểm viết bài, các bên tham gia giao dịch vẫn không bình luận gì về tin đồn hợp tác.

Doanh nghiệp lớn của Indonesia hợp tác với Binance

Michael và Budi Hartono là chủ sở hữu của công ty kinh doanh thuốc lá Djarum. Công ty này là họ được thừa kế từ cha mình vào năm 1963. Từ xuất phát điểm đó, anh em Hartono đã thành lập một tập đoàn hệ sinh thái xung quanh Djarum, cuối cùng dẫn đến sự xuất hiện của Ngân hàng Trung ương Châu Á.

Ngày nay, gia đình Hartono được coi là giàu nhất Indonesia. Chỉ tính riêng số vốn của Michael, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, đã vượt quá 10 tỷ USD.

Trước đó, cơ quan quản lý tài chính của Pháp (ACPR) đã khuyến cáo Binance không nên vội vàng mở trụ sở chính tại nước này. Theo cơ quan quản lý, sàn giao dịch tiền điện tử phải tập trung vào việc tuân thủ quy định chống rửa tiền nếu nó muốn thu hút sự hỗ trợ của pháp luật để tạo ra một trung tâm khu vực ở Paris.

Đọc về cách Binance Coin (BNB) vẫn tăng bất chấp thị trường điều chỉnh trong tài liệu của ban biên tập BeInCrypto.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once