Top tin tức tiền điện tử ngày 14/9: những tin thức chính liên quan đến Bitcoin, Shiba Inu và vấn đề nóng khác

spot_imgspot_img

Tổng hợp các tin tức hay ho hằng ngày về các đồng điện tử như Bitcoin, Ethereum và Tether để khởi đầu ngày mới.

 

 

  1. Vấn đề “hot” trên thị trường

Giá trị tiền điện tử tử Bitcoin, Ether, Cardano giảm hơn 14% chỉ trong một tuần.

Ngày 14/9 ,giá tiền điện tử tiếp tục chìm trong sắc đỏ. Vốn của thị thị trường tiền điện tử toàn cầu là 2,06 nghìn tỷ đô la, giảm 0,85% so với những ngày trước trong khi tổng khối lượng thị trường điện tử trong 24 giờ qua là 139,62 tỷ đô la, tăng 28,7%.

Những đồng tiền có lượng ổn định hiện là 109,44 tỷ đô la- chiếm 78,39% tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ. Hiện giá của đồng Bitcoin hiện là 45.160,42 đô la- chiếm 41,28% tăng hơn 0,32% trong ngày.

Vào thứ Hai, Walmart Inc tiết lộ rằng họ đang xem xét các thức để tuyên bố với giới báo chí về việc hợp tác với lietcoin, nên đã giúp nâng mức giá tiền điện tử tăng gần 30%- theo nhà phân phối tin tức GlobeNewswire.

Nhiều thông tin giả đã viết sai về sự chuẩn bị chấp nhận litecoin dưới hình thức thanh toán trực tuyến của nhà bán lẻ lớn nhất thế giới khiến giá của đồng này tăng đột ngột, nhưng sự tăng giá này nhanh chóng tan biến khi Walmart xác minh lại báo cáo kia đang nói sai sự thật.

2. Đồng Shiba Inu theo Floki-theme tăng gần 1,000% khi Elon Musk đăng hình về Shiba Inu.

Elon Musk “tweet” tin về tiền điện tử giúp giá của tiền điện tử thay đổi nhanh chóng. Lần này, CEO Tesla đã đăng tải hình ảnh về con cưng mới của ông là Shiba Inu.

Trên Twitter, Musk đã đăng tải bức ảnh về chó cưng Shiba của mình với caption là “Floki đã đến”.

 

Nhờ chính dòng tweet này đã giúp giá tiền điện tử thuộc Floki-theme tăng vọt.

Tại thời điểm đăng bài viết này, Shiba Flokia đã trải qua một đợt ra giá kỉ lục khoảng 958,09% trong 24 giờ qua- Coin Market Cap tường thuật

Sự tăng mạnh nhờ động thái đăng ảnh của Musk giúp Shiba Floki vượt lên làm loại cổ phiếu có mức giá tăng cao nhất và hiện đang giao dịch ở mức 0,000000005961đô la.

Một loại tiền điện tử khác, Floki Inu đã tăng 59,08% trong 24 giờ qua, trong khi Floki Shiba đã tăng 23,46%.

3. Corporate Watch

Công ty nắm giữ bitcoin lớn nhất thế giới mua 5050 BTC

MicroStrategy, công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất, đã mua thêm 5.050 bitcoin với giá 242,9 triệu đô la bằng tiền mặt với giá trung bình 48.099 đô la mỗi bitcoin, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor trong một tweet vào thứ Hai.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once