Token của Huobi giảm 11% khi có xung đột nội bộ tại công ty

spot_imgspot_img

Khối lượng giao dịch đã giảm 23% khi mối quan tâm của thị trường gia tăng xung quanh tình trạng của Huobi

Các báo cáo rằng Huobi đang cắt giảm đáng kể số lượng nhân viên, yêu cầu nhân viên nhận lương bằng stablecoin và đóng các kênh liên lạc nội bộ của nhân viên để dập tắt một cuộc nổi loạn đã gây thiệt hại cho exchange tokentrading volume.

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy token HT của Huobi đã giảm gần 11% trong 24 giờ qua, xuống còn 4,67 đô la vào buổi sáng theo giờ Đông Á. Được biết, token này đã giảm gần 30% trong tháng qua.

Trong 24 giờ qua, phép đo khối lượng chuẩn hóa tại sàn giao dịch đã giảm 23% xuống từ 510 triệu đô la còn 395 triệu đô la.

Tin tức về việc sa thải và yêu cầu nhận lương bằng stablecoin lần đầu tiên được báo cáo bởi Colin Wu tại WuBlockchain. WuBlockchain đã báo cáo rằng những nhân viên từ chối chấp nhận được trả bằng tiền điện tử sẽ bị sa thải, gây ra nhiều lo ngại trong toàn bộ lực lượng lao động. Những người khác trên Twitter báo cáo rằng nhân viên đã bị khóa khỏi các kênh liên lạc nội bộ.

Trong một cuộc phỏng vấn với SCMP của Hồng Kông, Sun đã phủ nhận việc sa thải Huobi. Đại diện truyền thông đã không trả lời các yêu cầu bình luận của CoinDesk về các vấn đề nhân sự.

Mối quan tâm cũng gia tăng về chất lượng dự trữ của Huobi sau FTX. Một báo cáo gần đây từ CryptoQuant cho thấy rằng trong tất cả các sàn giao dịch, Huobi chủ yếu dựa vào mã thông báo của riêng mình để xác định lượng dự trữ của mình. Khoảng 60% dự trữ của nó dựa trên những thứ khác ngoài mã thông báo của nó. Trong tất cả các sàn giao dịch, OKX và Derebit có lượng dự trữ ‘sạch nhất’, đạt 100%, theo CryptoQuant

-> Xem thêm: HT Token của Huobi giảm mạnh vì loạt FUD về sa thải nhân viên và xung đột nội bộ!!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once