Theo Coin Bureau, sáu đợt Airdrop tiền điện tử có thể sẽ đến với các nhà giao dịch tiền điện tử.

spot_imgspot_img

Guy – Nhà điều hành của Coin Bureau nói với 1,67 triệu người dùng của mình rằng mặc dù hầu hết các airdrop ngày nay đều tặng đi những token có thể có giá trị rất thấp, nhưng một vài blockchain đã được thiết lập để sẵn sàng phân phối tiền cho các nhà giao dịch sẵn sàng đáp ứng các khoản tiền thưởng tương tác cần thiết.

 

Trang Twitter của Guy Coin Bureau

"Chắc chắn có nhiều dự án khác đang tặng token của họ miễn phí ngay lúc này nhưng sự thật là hầu hết chúng đều vô giá trị… Tuy nhiên, những đợt airdrop được phân phối bởi các dự án phổ biến trong hệ sinh thái mới là thứ có lợi nhuận nhất, những đợt có giá trị hơn vài nghìn. Đây là thông tin mà bạn có khả năng sẽ được nghe nhiều trong thời gian tới."

Hầu hết các airdrop cấu hình cao này đều nằm trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) – nơi mọi người sẽ phải tương tác với một giao thức hoặc DApp theo hình dạng hoặc hình thức nào đó.

Guy cho biết rằng có khả năng ví tiền điện tử Metamask, giải pháp mở rộng Ethereum Layer 2 Arbitrum Optimism, các thị trường NFT phổ biến như OpenSea, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape và sàn giao dịch phi tập trung Solanart của Solana là các blockchain không cần token tiếp theo có thể tổ chức các đợt airdrop trong tương lai.

"Rất nhiều airdrop giá trị thấp ngoài kia mà hầu như chẳng đem lại điều gì cho bạn…Tôi nghĩ rằng nếu bạn thực sự muốn tăng cơ hội nhận được các airdrop có khả năng sinh lợi thì hãy sử dụng những dịch vụ và giao thức thực sự sẽ làm tăng giá trị. Những thứ mà bạn chắc chắn sẽ sử dụng được chứ không phải chỉ vì cơ hội nhận được một đợt airdrop…"

Do đó, những dự án đang cung cấp giá trị này có nhiều khả năng sẽ có một token giá trị hơn nếu nó bị giảm. Điều tương tự cũng xảy ra với bất cứ thứ gì trong không gian NFT.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once