Thẻ VISA của sàn giao dịch Crypto․com thêm Apple Pay làm phương tiện thanh toán tại Brazil

spot_imgspot_img

Apple Pay hiện có sẵn cho tất cả người dùng thẻ Visa của Crypto.com tại Brazil.

Thẻ VISA của sàn giao dịch Crypto․com thêm Apple Pay làm phương tiện thanh toán tại Brazil

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com có thẻ Visa có ưu đãi hoàn lại 5% tiền mua hàng cho người dùng và mới đây nhất họ thông báo đã hoàn tất tích hợp thanh toán qua Apple Pay vào thẻ.

Theo thông báo, tích hợp thanh toán mới qua Apple Pay chỉ có sẵn cho người dùng có thẻ Visa tại Brazil. Sử dụng thẻ Visa Crypto.com thanh toán qua Apple Pay sẽ cho phép người dùng thanh toán hàng ngày trong các cửa hàng và trên các ứng dụng và trang web với bất kỳ thiết bị Apple nào, bao gồm iPhone, Apple Watch, iPad và Mac.

Thông báo từ Crypto.com có nội dung: Apple Apple Pay cũng là cách an toàn và nhanh hơn để thanh toán cho các trang web tham gia và trong các ứng dụng được chọn, nhờ đó người dùng không còn phải tạo tài khoản hoặc điền vào các biểu mẫu dài.

Crypto.com là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử thành lập lâu đời nhất thế giới. Sàn đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu vào năm 2016. Người dùng có thể mua và bán hơn 250 tiền điện tử bằng cách sử dụng hơn 20 loại tiền tệ pháp định (fiat) trên nền tảng.

Sàn giao dịch phủ sóng hơn 90 quốc gia và có hơn 80 triệu người dùng trên toàn thế giới. Thẻ Visa của Crypto.com có ưu đãi hoàn lại 5% tiền mua hàng cho người tiêu dùng, và đặc biệt họ thường xuyên cập nhật các tính năng mới vào thẻ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once