Tether thống trị thị trường Brazil khi Bitcoin, Ether không còn được ưa chuộng

spot_imgspot_img

Cơ quan thuế liên bang, nơi tổng hợp dữ liệu từ các sàn giao dịch nước ngoài và địa phương về việc sử dụng tiền điện tử, cho biết giá trị của tất cả các giao dịch đối với Tether đã tăng 58% vào năm ngoái so với một năm trước đó. Bitcoin và Ether là những loại tiền điện tử từng được sử dụng rộng rãi, đã giảm hơn 60% kể từ năm 2021.

Năm ngoái, Brazil đã thông qua luật điều chỉnh tiền điện tử, đây được xem như một bước tiến quan trọng khi quốc gia này chấp nhận các tài sản kỹ thuật số.

Hầu như người Brazil sử dụng các tài sản kỹ thuật số này vào mục đích đầu tư mang tính đầu cơ, theo báo cáo từ Chainalysis phỏng vấn ông Thomaz Fortes, một người chơi hàng đầu về tiền điện tử tại Nubank – Brazil, cho biết.

“Khách hàng muốn có một cách để tăng thu nhập của họ,” ông cho biết vào tháng 10. “Sự tăng trưởng về số lượng người dùng tiền điện tử nhanh hơn nhiều so với thị trường chứng khoán.”

Nubank đã đạt được 1,8 triệu khách hàng tiền điện tử khoảng 4 tháng sau khi ra mắt dịch vụ.

Doanh thu liên quan đến tiền điện tử tại quốc gia này dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm là 15,25% từ năm 2023 đến năm 2027, Statista đưa tin.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once