Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc hợp tác với Polygon cho dự án NFT toàn cầu

spot_imgspot_img

Tập đoàn Lotte, tập đoàn lớn thứ năm của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, khách sạn và thương mại điện tử, có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh mã thông báo không thể thay thế (NFT) ra thị trường toàn cầu thông qua quan hệ đối tác với blockchain Polygon, bộ phận marketing của Lotte và NFThub Daehong Communications cho biết vào thứ Hai.

Sự hợp tác sẽ bắt đầu bằng việc tái cấu trúc thương hiệu NFT BellyGom. NFT BellyGom, được mint lần đầu tiên vào tháng 8/2022 trên mạng lưới Klaytn, đem đến cho người sở hữu những lợi ích liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Lotte, chẳng hạn như phiếu ưu đãi khi sử dụng khách sạn hoặc phiếu giảm giá khi mua sắm.

Bộ sưu tập sau khi tái cấu trúc thương hiệu sẽ được gọi là “BellyGom NFT Season 2,” Daehong cho biết trong một thông cáo báo chí. Người phát ngôn của Daehong cho biết công ty vẫn đang thực hiện dự án và chưa có ngày dự kiến phát hành bộ sưu tập.

“Polygon và Daehong hiện tại là đối tác kỹ thuật và đối tác cung cấp hỗ trợ tiếp thị khi cần thiết. Hoạt động thực tế của dự án NFT BellyGom sẽ không được điều hành bởi Polygon Foundation, nhưng các NFT hiện tại sẽ được chuyển sang Polygon.”

Polygon là blockchain lớn thứ ba về doanh số NFT trong 30 ngày qua, tăng 260,33% lên 36,5 triệu đô la trong khoảng thời gian này theo dữ liệu từ Cryptoslam.io. Polygon cũng đã ký kết hợp tác với nhiều thương hiệu toàn cầu như Starbucks, Adidas và Prada.

Tập đoàn Lotte có tài sản hơn 121 nghìn tỷ won (92,3 tỷ USD), theo số liệu tháng 4/2022 từ Ủy ban Thương mại Công bằng của Hàn Quốc .

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once