Tâm điểm giá ETHW tăng hơn 100% trong cuối tuần

spot_imgspot_img

Trải qua hai ngày cuối tuần, cộng đồng tiền điện tử Việt Nam nói chung và những nhà đầu tư EthereumPow (ETHW) nói riêng đang đón con sóng tăng đầu tiên của ETHW.

Sự fomo đổ dồn vào ETHW

Cụ thể, giá ETHW bắt đầu tăng từ mức giá 5,9 đô la hôm Thứ Sáu (23/9). Trong ba ngày liên tục, giá ETHW tăng lên đến 13,8 đô la vào hôm Chủ Nhật (25/9), tương đương 133,41%. Trong 12H qua, giá ETHW đang điều chỉnh xuống mức 11,51 đô la.

Giá ETHW trên khung 4H. Nguồn: Tradingview

Tổng số tiền bị thanh lý của ETHW tăng mạnh trong cuối tuần, chủ yếu đến từ đội Short, đặc biệt mức thanh lý lên đến 1,25 triệu đô la vào ngày 24/9, 22:00 (UTC+7).

Tổng số tiền thanh lý ETHW trong những ngày qua. Nguồn: CoinGlass

Giá Bitcoin và Ethereum vẫn sideway

Rạng sáng hôm nay (26/9), giá Bitcoin (BTC) giảm gần 2% từ mức 19.000 xuống 18.627 đô la, trước khi tăng lại và sideway trong vài giờ qua.

Giá BTC trên khung 1H. Nguồn: Tradingview

Tâm lý thị trường giảm nhẹ theo xu hướng giảm của giá BTC khi chỉ số tham lam và sợ hãi (Fear & Greed Index) hôm nay: Cực kỳ sợ hãi (21 điểm). So với hôm qua thì tâm lý chung đang cẩn trọng hơn.

Chỉ số Fear & Greed Index. Nguồn: Alternative.me

Đối với Ethereum (ETH), sau khi hồi lên 1.320 đô la thì giá ETH giảm 3,91% trong rạng sáng hôm nay. Hiện tại, giá ETH đang giao dịch ở mức 1.300 đô la.

Giá ETH trên khung 1H. Nguồn: Tradingview

Tổng kết

Những ngày cuối tuần giá BTC chủ yếu sideway và giảm nhẹ, chủ yếu giao dịch xung quanh vùng 19.000 đô la. Trong đó, tâm điểm chính là ETHW khi giá bắt đầu tăng và xuất hiện sự fomo nhất định. Tuy nhiên, giá ETHW sẽ sớm điều chỉnh để đón anh em lên chuyến tàu dự tính trên 100 đô la.

ETHW và diễn biến có thể xảy ra trong những ngày tới

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once