Tài khoản Twitter của bộ sưu tập NFT Azuki bị hack, dẫn những người theo dõi đến liên kết độc hại

spot_imgspot_img

Hoshiboy, người đồng sáng lập dự án lấy cảm hứng từ anime nổi tiếng, nói rằng nhóm đang liên hệ với Twitter để giải quyết vấn đề.

Tài khoản Twitter của bộ sưu tập NFT Azuki bị hack, dẫn những người theo dõi đến liên kết độc hại
Tài khoản Twitter của bộ sưu tập NFT Azuki bị hack, dẫn những người theo dõi đến liên kết độc hại

Người đồng sáng lập dự án, Hoshiboy, cho biết tài khoản Twitter đằng sau bộ sưu tập NFT Azuki đã bị hack vào chiều thứ Sáu (27.01).

Tài khoản đã tweet một liên kết độc hại, yêu cầu những người theo dõi “claim land” trong The Garden, nền tảng metaverse gốc của bộ sưu tập.

Hoshiboy nói rằng Azuki đang liên hệ với Twitter để giải quyết vụ hack. Giám đốc cộng đồng Azuki Emily Rose đã tweet để thông báo cho những người theo dõi về vụ hack, khuyên họ không nên nhấp vào bất kỳ liên kết nào trong các tweet gần đây.

Các tweet đã bị xóa khỏi tài khoản Twitter của Azuki vào chiều thứ Sáu, mặc dù người điều hành trên Discord vẫn cảnh báo người dùng không nhấp vào liên kết trong tiểu sử của Azuki, vì nó vẫn dẫn đến một trang web lừa đảo.

Kẻ xâm nhập Twitter Azuki đã lừa đảo 122 NFT với giá trị ước tính là 484,99 ETH (tương đương 778.408 USD). Phương thức lừa đảo cụ thể là tạo ra các lệnh chờ ký xác nhận thông qua Seaport.

Bộ sưu tập ảnh hồ sơ (PFP) lấy cảm hứng từ phim hoạt hình nổi tiếng gần đây đã giới thiệu The Garden như một nền tảng gặp gỡ dành cho những người nắm giữ NFT của nó.

Theo dữ liệu từ Marketplace OpenSea, giá sàn hiện tại của Azuki là 14,76 ether (ETH), tương đương khoảng 23.600 USD và dự án đã thực hiện được 274.510 ETH, tương đương khoảng 4,4 triệu đô la, trong tổng doanh số kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once