Solana Native Soldex AI – Nguồn hy vọng mới cho DEX và AI

spot_imgspot_img

Soldex sử dụng Solana Blockchain để khắc phục các vấn đề phổ biến của DEX.

Đây sẽ là dự án chạy trên blockchain nhanh nhất với mức phí thấp nhất.

  • Dự án này sẽ được trình bày dựa trên giao dịch thuật toán AI bởi một sàn giao dịch phi tập trung.

Trong năm qua, nhiều tài sản đã được tung ra thị trường. Chính xác là hơn 12.000 coins hiện đang được lưu hành trên các sàn giao dịch và trao đổi. Tuy nhiên, các vấn đề kỹ thuật vẫn là rào cản lớn cho làn sóng tài sản này vì hầu hết chúng đều là các token ERC20 hoặc wrap token ERC20 bất kỳ nào dựa trên mạng ERC20.

Tính hiệu quả

Soldex là một sàn giao dịch mới sử dụng Solana để khắc phục tất cả các vấn đề mà các trang web DEX hiện đang gặp phải, điển hình là tính hiệu suất kém của mạng ERC20. Ngược lại, Solana hiệu quả hơn , với khả năng xử lý hơn 50.000 giao dịch mỗi giây với giá dưới 0,00001 USD cho mỗi giao dịch.

Tính thanh khoản

Các sàn giao dịch phi tập trung luôn là lựa chọn thứ hai sau các sàn tập trung như Binance và FTX, nguyên nhân chủ yếu là do các sàn giao dịch phi tập trung luôn luôn thiếu tính thanh khoản của tài sản. Tuy nhiên, Soldex sẽ khắc phục vấn đề này bằng cách khuyến khích tính thanh khoản mà hầu hết các sàn giao dịch tập trung thậm chí không cung cấp.

Giao dịch thuật toán được hỗ trợ bởi AI

Giao dịch thuật toán là chìa khóa mọi nhà giao dịch dự đoán mức độ ảnh hưởng đến thị trường. Cho đến nay, chúng ta đã thấy các bot giao dịch đều hoạt động trên các sàn giao dịch tập trung, thậm chí trong đóng vai trò chủ chốt trong sàn giao dịch hay trong các ứng dụng của bên thứ ba. Soldex đang cung cấp các bot giao dịch đầu tiên cho một sàn giao dịch phi tập trung , điều này sẽ mở đường cho một thế hệ giao dịch thuật toán mới.

Gần đây, chúng tôi đã nghe nói về nhiều ứng dụng đang được cung cấp bởi GPT3 AI, về mặt kỹ thuật là AI là công nghệ tinh vi nhất trên thị trường, đang học hỏi và cải thiện khi nó phát triển. Vì vậy các bot mới được hỗ trợ bởi AI này chắc chắn sẽ phát triển giao dịch thuật toán thành một thứ gì đó lớn hơn và tinh vi hơn nhiều.

Các tính năng khác của Soldex

  • Blockchain mở: đảm bảo rằng các cặp giao dịch tốt nhất luôn có sẵn và luôn sử dụng các nguồn cấp dữ liệu an toàn nhất.
  • Tính thanh khoản hiệu quả: Soldex sẽ giải quyết yêu cầu này bằng cách khuyến khích người dùng gửi tài sản và cung cấp tính thanh khoản.
  • Quản trị cộng đồng: Chủ sở hữu token có thể thiết lập sự đồng thuận bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị hoặc giới thiệu các đề xuất mới cho một cuộc bỏ phiếu.
  • Nền tảng hệ sinh thái: Thu hút tài sản và xây dựng các biện pháp khuyến khích có thể trao quyền cho hệ sinh thái và các sản phẩm tài chính.
  • Thanh toán trong thời gian thực và trao đổi với tốc độ nhanh : Trải nghiệm giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Soldex hiện đang tiến hành bán riêng lẻ, cung cấp token SOLX cho các nhà đầu tư bán lẻ.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once