Shiba Inu tăng 70% để vượt qua giá trị thị trường của Robinhood – Nơi nó chưa được niêm yết

spot_imgspot_img

“Kẻ giết dogecoin” hiện có giá trị thị trường hơn 39 tỷ USD, vốn hoá thị trường của HOOD là 29 tỷ USD.

Shiba Inu (SHIB) tiếp tục tăng mạnh đáng kinh ngạc trên thị trường tiền điện tử, tăng 70% trong 24 giờ qua với mức vốn hóa thị trường được báo cáo là hơn 390 tỷ USD.

Giá trị thị trường của SHIB hiện nay tương đương với giá trị thị trường của đối thủ là nền tảng thương mại Robinhood (HOOD), ở mức 30 tỷ USD. SHIB cũng đã vượt qua những gã khổng lồ ngân hàng châu Âu như Societe Generale (28 tỷ USD) và Deutsche Bank (26 tỷ USD)

Điều đó cho thấy, vốn hóa thị trường của SHIB có nhiều khả năng chạm ngưỡng doghouse vào thời điểm hiện tại. Chỉ có thời gian – thường là khoảng thời gian ngắn trong thế giới hoang dã của tiền điện tử – mới trả lời được.

Shiba Inu Coin là gì? Tìm hiểu về đồng coin hot nhất hiện nay

Theo CoinGecko, tính đến thời điểm báo chí, tiền điện tử đang thay đổi ở mức rất nhỏ là 0.00007857 USD. Đầu ngày, giá SHIB đạt mức cao kỷ lục là 0.0000763 USD. Tính trên cơ sở hàng năm, giá đã tăng gấp 40 lần.

Sự tăng giá của SHIB, được đặt tên theo cùng giống chó đã truyền cảm hứng cho câu nói đùa của DOGE, đã được đăng tải trên trang web Change.org như một bản kiến nghị “yêu cầu Robinhood niêm yết đồng Shiba Inu để giao dịch”.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cao cấp tại công ty môi giới ngoại hối Oanda, đã viết vào hôm thứ Tư trong một bản cập nhật email hàng ngày rằng:

“Điểm trọng tâm của tiền điện tử được cho là tập trung vào Ethereum 2.0 và một đợt đầu tư ổn định vào ETF, nhưng thị trường bán lẻ đã trở nên tập trung vào Shiba.”

Số lượng lưu lượng truy cập của CoinDesk cũng sẽ giải thích điều này.

Cuộc gọi hội nghị Robinhood

Theo một bản ghi chép, hôm thứ ba, các nhà phân tích Phố Wall đã khuyến khích các CEO của Robinhood trong một cuộc gọi hội nghị với những câu hỏi về thời điểm công ty xem xét niêm yết các loại tiền điện tử bổ sung trên nền tảng của mình.

Giám đốc tài chính Jason Warnick phát biểu trong cuộc gọi hội nghị thu nhập:

“Bạn biết đấy, chúng tôi rất cẩn thận và siêng năng trong lĩnh vực này. Nó đang phát triển từ góc độ được quy định. Đã có một số câu hỏi đặt ra về những đồng xu trên các nền tảng khác có khả năng là chứng khoán chưa đăng ký.”

Ông nói thêm:

“Chúng tôi nghĩ đó là điều đúng đắn, không chỉ các cổ đông và công ty con, mà còn cho khách hàng để đảm bảo rằng chúng tôi luôn dành nhiệt huyết cho bất kỳ đồng tiền mới nào. … Chúng tôi lắng nghe khách hàng của mình và họ muốn nhiều tính năng hơn, vì vậy chúng tôi sẽ làm việc càng nhanh càng tốt cùng với sự cân bằng an toàn và tuân thủ đúng đắn để đảm bảo rằng chúng tôi không phạm sai lầm ở đây.”

Twitter tuần này đầy rẫy những suy đoán rằng Robinhood có thể phải chịu đựng áp lực.

Một số nhà phân tích lo ngại rằng sự quan tâm đột ngột đến SHIB có thể là một dấu hiệu của đầu cơ bọt và sự sụt giảm giá trị của token có thể dẫn đến sự rút lui rộng rãi khỏi thị trường tiền điện tử.

Theo hầu hết các nguồn dữ liệu, giá trị của thẻ SHIB đã vượt qua giá trị của dogecoin vào sáng thứ Tư.

Đầu năm nay, một cuộc đầu cơ cuồng nhiệt ở DOGE đã dẫn đến sự sụt giảm giá của bitcoin và các loại tiền điện tử khác kéo dài vài tháng.

Moya của Oanda viết: “SHIB, còn được biết đến là một ‘kẻ giết dogecoin’, vẫn chạy trên Ethereum, nhưng đối với một số trường hợp sử dụng không hoàn toàn ở đó. Shiba inu không phải là tin tức cần thiết để giúp thúc đẩy sự phát triển tiền điện tử cho phần còn lại của Phố Wall, những người vẫn còn do dự về tiền điện tử.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once