SHIB lại đánh bại Dogecoin khi dành tư cách là Meme Coins Jostle cho Supremacy

spot_imgspot_img

Những chú chó hàng đầu trong memecoin và token đã đổi vị trí một lần nữa khi SHIB tăng lên và DOGE chìm xuống.

Nói tóm lại:
– Shiba Inu (Shib) hôm nay còn Dogecoin (DOGE) thì lại giảm.

– Cả hai đều đã trải qua những biến động mạnh về giá cả trong tuần. Một loại tiền điện tử khác theo chủ đề chó, Floki Inu (FLOKI), cũng đã tăng mạnh trong tuần này.

Shiba Coin (SHIB) ve Dogecoin (DOGE) Yorumları: Boynuz Kulağı Geçti Mi? ›  CoinTürk

Thật là một tuần lễ khá vất vả với những đồng xu và token với chủ đề về chó. Shiba Inu (SHIB) lần đầu tiên lọt vào top 10 và soán ngôi Dogecoin (DOGE) về tổng vốn hoá thị trường, sau đó DOGE lấy lại đà phát triển và lật ngược kịch bản. Bây giờ thì lại xảy ra một lần nữa.

Hơn 24 giờ qua, Shiba Inu đã bắt đầu giành lại được một số điểm bị mất hôm thứ Năm và bây giờ nó đã vượt lên trên Dogecoin. Với mức giá hiện tại là 0.00007640 USD cho mỗi token, Shiba Inu đã tăng 13% trong 24 giờ qua và hiện đang đứng thứ 9 trong danh sách các loại tiền điện tử lớn nhất của CoinGecko.

Trong khi đó, DOGE đang trên đà suy giảm, giảm gần 8% so với ngày hôm qua với mức giá khoảng 0,29 USD cho một đồng xu. Hôm qua Dogecoin tăng nhanh chóng với khoảng 30% chỉ trong vài giờ vào sáng sớm. Nhưng bây giờ nó đang mất đi một phần hơi đó và lại tụt xuống dưới SHIB để giành vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng của CoinGecko.

Dogecoin vẫn giữ được mức cao kỷ lục 0,73 USD được thiết lập vào tháng 5, giảm 60% kể từ đó. Trong khi đó, Shiba Inu có trụ sở tại Ethereum hiện chỉ giảm 12% so với mức giá cao nhất mọi thời đại (0,00008616 USD) được thiết lập vào đầu ngày thứ Năm.

Đầu năm nay, DOGE bùng nổ phổ biến, tăng từ mức giá khoảng 0,005 USD vào ngày 1 tháng 1 lên mức cao nhất đã đề cập ở trên vào tháng 5. Đồng meme ban đầu đã dẫn dắt nhiều người giả vờ theo chủ đề chó khác nhau và giữ vững ngôi vương cho đến thứ Tư, khi một sự gia tăng mạnh mẽ xung quanh Shiba Inu thì cuối cùng đã nâng token lên đỉnh của memecoin.

Meme coin và token rất dễ bị đánh vào tâm lý trên mạng xã hội (ví dụ như tweet của Elon Musk) và có thể rất dễ biến động. Cụ thể, Shiba Inu đã tăng 980% trong 30 ngày qua theo CoinGecko – và toàn bộ khoảng thời gian này SHIB đã tăng sau sự sụt giảm giá trước đó và sau khi niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán phổ biến Coinbase.

Trong khi DOGE và SHIB đang dẫn trước rất nhiều gói meme thì các đồng xu khác cũng đang xuất hiện trong tuần này.

Floki Inu tăng vọt 223% trong khi đối thủ Dogecoin và SHIB quảng cáo khắp  London - ViMoney

Ví dụ điển hình: Floki Inu (FLOKI) đã tăng hơn 200% ngày hôm qua sau khi giảm phí và có thể được tác động tiềm ẩn từ chiến dịch tiếp thị thực tế ở London. Ngay cả hôm nay, đồng xu này vẫn tăng 61% trong 24 giờ qua và 473% trong tháng trước.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once