Sau Dogecoin, Shiba Inu sẽ đá Polkadot khỏi lãnh thổ của mình

spot_imgspot_img

Mặc dù bị coi là bản sao theo sau memecoin của Dogecoin, nhưng Shiba Inu ngày càng thể hiện được thực lực của mình một cách phi thường.

 

 

Shiba Inu đang trên đà thành công

Đây thực sự là khoảnh khắc lịch sử khi SHIB vượt qua 12 altcoin tên tuổi như Litecoin, Chainlink, Polygon, Uniswap, Terra (LUNA), USDC và bây giờ là cả Dogecoin để chiếm vị trí thứ 9.  SHIB đã tăng một cách phi thường từ mức thấp nhất là 4 tỷ USD – 7 tỷ USD để hiện ở mức 37,5 tỷ USD và bây giờ mục tiêu tiếp theo của memecoin này là Polkadot khi chúng chỉ còn cách khoảng 5 tỷ USD.

Mặc dù DOGE đã tăng lên 21,81% trong tuần này nhưng không hề hấn gì với SHIB bây giờ.

DOGE đã phá kỷ lục về khối lượng và sự tham gia trong 24 giờ qua. Khối lượng tăng vọt lên mức cao nhất trong 5 tháng là 33,1 tỷ USD. Số lượng giao dịch và địa chỉ đang hoạt động đều tăng gấp đôi chỉ trong một ngày.

Vậy Dogecoin còn hy vọng nào để quay về vị trí vốn là của nó?

Đây thực sự là một câu hỏi khó nhằn.

Có nhiều chuyên gia dự đoán rằng SHIB sẽ kết thúc xu hướng tăng bởi vì nhiều nhà đầu tư sẽ sớm bán nó đi. Tuy nhiên, khả năng này cũng có thể khó xảy ra vì ngay bây giờ SHIB đang thực hiện các giao dịch trị giá hơn 18 tỷ USD. Con số này vẫn cao hơn 9 tỷ USD so với DOGE bất chấp mức tăng của nó vào hôm qua.

Thêm vào đó, hình tượng của Polkadot hiện cũng không được duy trì tốt lắm. Hoạt động phát triển và tương tác xã hội của nó đã giảm sút và quan quan trọng nhất là khối lượng của nó thực sự chỉ chiếm 4,1% so với tổng khối lượng của SHIB. Do vậy, DOT đang sống trong nỗi sợ hãi đoạt ngôi của SHIB.

Tuy nhiên , DOT đã giảm 13,12% vào ngày hôm qua tuy nhiên DOT vẫn được hy vọng là có thể thay đổi theo chiều hướng tốt.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once