Sàn giao dịch Tokocrypto (TKO) của Indonesia đã chính thức được mua lại 100% bởi Binance

spot_imgspot_img

Tokocrypto, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Indonesia, đã chính thức được mua lại bởi Binance.

Sàn giao dịch Tokocrypto của Indonesia đã chính thức được mua lại bởi Binance

Dựa trên thông cáo báo chí chính thức từ Coindesk Indonesia cách đây không lâu trên twitter, Binance với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tuyên bố rằng họ “sẽ bổ sung cổ phần của họ trong Tokocrypto theo từng giai đoạn lên gần 100%“.

Thông cáo báo chí chính thức này cũng xác nhận những tin đồn lan truyền vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 liên quan đến việc mua lại Tokocrypto của Binance. Cần lưu ý rằng Binance trước đây đã đầu tư vào Tokocrypto từ năm 2020. Tokocrypto là nhà giao dịch tài sản tiền điện tử đầu tiên ở Indonesia được quản lý tại Bappebti.

Theo thông cáo báo chí từ CoinDesk Indonesia đưa tin, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của Tokocrypto, Pang Xue Kai, sẽ rời khỏi vị trí của mình tại Tokocrypto và được thay thế bởi Yudhono Rawis, người sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành tạm thời hoặc Giám đốc điều hành tạm thời trong quá trình mua lại này.

Mặc dù vậy, “Pang Xue Kai sẽ vẫn là một phần của Hội đồng ủy viên Tokocrypto và tiếp tục hỗ trợ lãnh đạo trong vai trò mới của anh ấy”, như được trích dẫn từ thông cáo báo chí.

Theo Kai, quyết định này được đưa ra sau khi xem xét cẩn thận, bằng cách tận dụng khả năng của Binance để xây dựng một nền tảng giao dịch vật lý tiên tiến hơn cho tài sản tiền điện tử.

Tokocrypto cũng hứa rằng họ “sẽ hỗ trợ đầy đủ cho những nhân viên bị ảnh hưởng trong giai đoạn chuyển tiếp này và đảm bảo rằng mọi điều chỉnh sẽ không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn hoạt động kinh doanh của chúng tôi đối với tất cả người dùng Tokocrypto,” Yudhono nói.

Đề cập đến thông cáo báo chí, Tokocrypto cũng tuyên bố rằng tất cả các bên bị ảnh hưởng bởi việc thu hẹp quy mô sẽ được trao quyền theo quy định của chính phủ và nhận được hỗ trợ dưới dạng đề xuất cho các công ty Web3 hoặc blockchain khác đã trở thành đối tác của Tokocrypto, một trong số đó là Binance.

Đáp lại, Tokocrypto có kế hoạch tập trung vào đơn vị kinh doanh sàn giao dịch , do đó các hoạt động và hoạt động của các đơn vị kinh doanh bên ngoài sàn giao dịch sẽ tạm thời bị đình chỉ. Với những thay đổi này, Rieka nói thêm, “có sự điều chỉnh nhân viên khoảng 58%.

Ngay sau tin tức này, token TKO của sàn giao dịch Tokocrypto ngay lập tức tăng ~50% giá trị trong thời gian ngắn (Theo Coinmarketcap).

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once