Sàn giao dịch của Argentina – Buenbit huy động 11 triệu đô la để mở rộng tại Mỹ Latinh

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch Argentina, Buenbit huy động 11 triệu USD trong vòng gọi vốn. Sắp tới, họ có kế hoạch mở rộng sang thị trường tiền điện tử đến Colombia, Peru và Brazil. Những quốc gia này có số lượng người ủng hộ tiền mã hóa đáng kể.

Mục tiêu mở rộng phạm vi của Buenbit

Sàn giao dịch tiền điện tử của Argentina, Buenbit, đã thu về 11 triệu đô la trong vòng Series A. Vòng gọi vốn có sự tham gia của Libertus Capital và 12 nhà đầu tư quốc tế hàng đầu. Mục tiêu của Buenbit sẽ tập trung vào việc dân chủ hóa quyền truy cập vào nền kinh tế tiền điện tử.

Được biết, Buenbit có kế hoạch hoạt động trên toàn thị trường Peru, Colombia và Brazil vào cuối năm nay. Mục tiêu cục bộ là đạt trên một triệu người dùng. Thậm chí, Buenbit đang xem xét nhân rộng thành công mà họ đã đạt được ở Argentina.

Công ty cho rằng một phần thành công của Bitcoin bất chấp chính phủ và ngân hàng trung ương đã cấm trong nửa đầu năm. Nhưng may mắn những gì đã xảy ra ở El Salvador in dấu sự tiến bộ và ổn định cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Tại buổi thuyết trình, giám đốc điều hành của Buenbit, Federico Ogue, đã bàn vấn đề này khi mở đầu vòng đầu tư:

“Mục tiêu là củng cố Buenbit trở thành người chơi chính trong ngành công nghiệp tiền điện tử ở cấp khu vực. Điều quan trọng là vì nó cho phép chúng tôi tiếp tục bổ sung những tài năng tốt nhất vào nhóm của mình: chúng tôi đang tập hợp một nhóm trong mơ để xây dựng ứng dụng tiền điện tử hàng đầu trong tương lai cho Châu Mỹ Latinh. Chúng tôi muốn tất cả người dùng trong khu vực có thể tận dụng những lợi ích mà tiền điện tử mang lại một cách đơn giản, minh bạch và an toàn ”.

Việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên ở Mỹ Latinh

Sàn giao dịch tự tin đạt được mức tăng trưởng 200% vào cuối năm. Đồng thời trở thành công ty dịch vụ như một lựa chọn tốt. Khách hàng sẽ tiết kiệm, đầu tư an toàn và thực hiện giao dịch bằng tiền điện tử ở Mỹ Latinh .

Công ty chỉ ra trên blog của mình rằng mục tiêu của họ. Buenbit muốn giải quyết các vấn đề của khu vực ngân hàng cấp trung của người dân. Điều này được nhắc lại bởi Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nó, Federico Ogue:

“Chúng tôi muốn trở thành cầu nối giữa cuộc cách mạng công nghệ đó với 650 triệu người Mỹ Latinh. Và vì điều này, chúng tôi đang xây dựng một sản phẩm dễ sử dụng mở đường cho những người mới tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, nhưng cũng biến tiền điện tử thành một công cụ có thể sử dụng trong các giao dịch hàng ngày (chẳng hạn như tiết kiệm, tín dụng, thanh toán hoặc chuyển tiền.), Hơn thế nữa suy đoán đơn thuần ”.

Các nhà đầu tư khác đã tham gia vòng đầu tư là: Galaxy Digital; FJ Labs; Amaiya Management. Ngoài ra, nhiều doanh nhân nổi tiếng trong nước cũng tham gia như: Patricio Worthalter, Ed Moncada, Jonathan Chu, Scott Wood, Ariel Sbdar và Jaime Gutiérrez.

Sau vòng gọi vốn này, công ty muốn tiền điện tử tăng trưởng manh mẽ hơn nữa tại Mỹ Latinh. Những tác động tích cực như thế này có khả năng giúp thị trường quay lại quỹ đạo uptrend.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once