RFOX: Dự án Metaverse cần theo dõi vào năm 2022

spot_imgspot_img

RFOX là công ty hàng đầu toàn cầu trong việc xây dựng trải nghiệm metaverse phong phú, kết hợp các công cụ tài chính, trò chơi, NFT, thương mại điện tử và bán lẻ trong lĩnh vực thực tế ảo để mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp, và toàn bộ người sáng tạo và cộng đồng. Được biết, công ty đã mở rộng quy mô rất lớn kể từ khi thành lập, với động lực tăng trưởng chủ yếu là sự phát triển và các vụ thu mua lại mạo hiểm. Động lực này đưa RFOX tiến về phía trước với sứ mệnh trở thành người đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng metaverse, thông qua RFOX VALT.

Được biết, hiện RFOX tiếp tục phát triển metaverse RFOX VALT trong đợt bán đất ảo thứ hai, kết hợp với danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện tạo nên Hệ sinh thái RFOX, tuy trong năm nay công ty vẫn bị đánh giá thấp nhưng họ được dự đoán sẽ có ảnh hưởng lớn khi chúng ta bước vào năm 2022. 

Điều đáng lưu ý là trong năm nay, những người đã đầu tư vào RFOX, đã sớm nhìn thấy tiềm năng của nó khi  họ đã "hưởng thụ" mức tăng giá đáng kể hơn 500% chỉ trong 12 tháng qua, giờ đây đang nhìn thấy những kết quả hữu hình về quỹ đạo tăng trưởng lớn của RFOX. Các Đối tác Thương hiệu trong lĩnh vực bán lẻ, phong cách sống, trò chơi và tài chính đã và đang sử dụng Hệ sinh thái RFOX trong các cam kết thương hiệu kỹ thuật số của riêng họ.

Được thành lập vào năm 2018, RFOX đã có những bước tiến ấn tượng trong không gian kỹ thuật số. Trọng tâm chính của nó là xây dựng một siêu thị kết nối các công ty, sản phẩm và dịch vụ khác nhau để mang lại trải nghiệm phong phú cho việc mua sắm, giải trí và bán lẻ. Nền tảng metaverse của nó, được gọi là RFOX VALT, đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ nhiều tên tuổi lớn trong không gian blockchain, bao gồm CoinGecko, ICON, Yield Guild Games và VOID Cyber.

Gần đây, RFOX VALT đã tiết lộ một đợt bán đất ảo mới trong một quý được mô phỏng theo mô hình trung tâm thương mại Arkamoto, một trung tâm lấy cảm hứng từ trò chơi cũng được chào đón cho tất cả các doanh nghiệp. Mỗi quý trong RFOX VALT sẽ có các tính năng độc quyền tùy thuộc vào thiết kế để chỉ định tương ứng và Arkamoto là nơi RFOX dự kiến ​​tổ chức các giải đấu thể thao điện tử trực tiếp, sự kiện trò chơi, v.v. Nhìn chung, đã có ổng cộng 25 SHOP, thuật ngữ của RFOX cho mặt tiền cửa hàng trong metaverse, đang được đưa ra đấu giá vào ngày 9 tháng 12 năm 2021.

Vào thời điểm việc bán đất ở Arkamoto được thực hiện, RFOX VALT sẽ cung cấp 50% trong số 100 CỬA HÀNG để đấu thầu cho công chúng và sự khan hiếm này sẽ thúc đẩy giá trị hơn nữa cho việc bán đất sắp tới và cuối cùng ra mắt các sự kiện cho metaverse này, biến nó thành cơ hội hấp dẫn cho năm 2022.

RFOX cung cấp điều gì ngoài Metaverse?

RFOX cũng được biết đến với một số liên doanh trong nhiều các phân khúc đang phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số, đặc biệt là xây dựng các doanh nghiệp khả thi có thể tự hoạt động trong khi có khả năng tích hợp trơn tru với metaverse VAN RFOX. Tất cả các dự án trong hệ sinh thái RFOX đều có thể tương tác trong RFOX VALT. Những điều này cung cấp một loạt các tính năng thay đổi trò chơi sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm metaverse. Metaverse hấp dẫn của RFOX và thành tích của nó trong việc tung ra các liên doanh trên các ngành dọc kỹ thuật số tạo ra các ứng dụng mới mà các thương hiệu có thể khai thác.

Điển hình, trong tương lai RFOX Games, một thương hiệu đang nổi lên trong không gian mô hình P2E . Người chơi có thể kiếm được các token NFT được gọi là KOG (viết tắt của Keys to Other Games) và các tài sản trong trò chơi khác có thể giao dịch cho tiền điện tử từ việc chơi các trò chơi như KOGs.

Gần đây đã ra mắt phiên bản beta mở. Với KOGs , người chơi có thể mở khóa các giải đấu và giao diện mới, có được quyền truy cập VIP vào các sự kiện đặc biệt, v.v. Người chơi có thể thu thập và giao dịch KOG trên một số thị trường thứ cấp, với AtomicHub là nơi có khối lượng giao dịch KOG cao nhất. Ngoài ra, KOGs sẽ đóng vai trò trung tâm trong metaverse RFOX VALT, đặc biệt là trong quý Arkamoto.

Một doanh nghiệp RFOX khác đang tạo ra làn sóng là RFOX NFTs, gần đây đã hỗ trợ công nghệ NFT của thương hiệu đồ thể thao lớn Reebok cùng với rapper A $ AP NAST. Nền tảng RFOX NFTs, cung cấp các dịch vụ NFT nhãn trắng cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn triển khai NFT một cách thuận tiện, cũng được sử dụng trong việc cung cấp đất ảo trong RFOX VALT, cũng như trong các đợt bán hàng sắp tới trong metaverse.

Các doanh nghiệp RFOX khác bao gồm RFOX Media, đang trong quá trình tạo ra một nền tảng phát trực tiếp sẽ rất quan trọng đối với trải nghiệm bán lẻ trong RFOX VALT và RFOX Finance, cho phép chủ sở hữu token RFOX phát triển lượng nắm giữ của họ thông qua tài chính phi tập trung (DeFi) các sản phẩm như đặt cược và bể thanh khoản. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên các sản phẩm RFOX Finance đã vượt qua 108 triệu USD, cho thấy dịch vụ được sử dụng rộng rãi như thế nào.

Tại sao token RFOX lại quan trọng đối với Metaverse

RFOX, là token tiện ích và tiền điện tử chính được sử dụng bởi RedFOX Labs. Đây cũng là một hình thức thanh toán kỹ thuật số mà các nhà đầu tư và người dùng có thể sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào xảy ra trong thế giới metaverse RFOX VALT, điển hình như như tạo và giao dịch NFT, v.v. Ngoài việc được sử dụng cho các dự án kinh doanh của mình, tiện ích của mã thông báo RFOX có thể mở rộng cho các doanh nghiệp và tổ chức công bố hợp tác với RFOX.

Cuối cùng, giá trị của các dịch vụ và metaverse mà RFOX xây dựng có thể được phản ánh trên RFOX, là token gốc của thẻ meta VAN RFOX và tất cả các doanh nghiệp khác trong hệ sinh thái RFOX.

Hiện, token RFOX có sẵn để mua trên một số sàn giao dịch tập trung và phi tập trung như PancakeSwap , KuCoin , Liquid , Gate.io , Uniswap , Loopring , Bittrex , Xanpool và CoinSpot . Từ đó, chủ sở hữu có thể sử dụng RFOX của họ để tham gia vào metaverse, thông qua các hoạt động như mua NFT, tham gia các sự kiện và hơn thế nữa, sau khi RFOX VALT ra mắt đầy đủ. Những người nắm giữ này cũng có thể sử dụng mã thông báo RFOX của họ trong các trò chơi như KOGs: SLAM !, hoặc trên các sản phẩm DeFi như kênh stake của RFOX Finance.

Từ những gì chúng ta đã thấy, rất ít token hệ metaverse, , hiển thị một loạt các trường hợp sử dụng rộng như RFOX. Với thành tích của công ty về việc xây dựng các giải pháp dễ tiếp cận, ngay cả trong những ngày đầu của metaverse, các nhà đầu tư RFOX ban đầu đã có một đề xuất giá trị hấp dẫn, một lộ trình vững chắc và một đội ngũ chuyên gia và cố vấn nặng ký, hiện đang thúc đẩy những con số. Cuối cùng, RFOX là một dự án tự tài trợ. Nó không nợ VC lớn bất kỳ chiến lược rút lui nào.

Do tất cả các yếu tố này, chúng tôi nghĩ rằng mã thông báo RFOX và công ty đại diện là những điều hấp dẫn cần chú ý trong năm tới.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once