Revolut chi trả cho văn phòng WeWork lớn nhất của họ bằng Bitcoin

spot_imgspot_img

Revolut kí hợp đồng mới nhất với WeWork cho một không gian làm việc mới tại Dallas, Texas, Mỹ. Thỏa thuận này sẽ được thanh toán bằng Bitcoin.

Revolut trở thành công ty tài chính lớn nhất ở Anh sau khi huy động được 800 triệu USD qua một vòng đầu tư vào mùa hè này. Vừa qua đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với WeWork. Hơn nữa, họ sẽ chi trả cho không gian văn phòng này bằng Bitcoin. Số tiền vẫn chưa được tiết lộ.

Văn phòng mới có trụ sở tại Dallas Texas Mỹ và sẽ có 300 nhân viên, đây là không gian văn phòng lớn nhất của công ty cho đến nay.

 

Theo một tuyên bố từ Revolut, Họ đã trả tiền cho không gian này bằng Bitcoin để nhấn mạnh niềm tin ngày càng tăng của công ty vào tiền điện tử như một phương thức thanh toán. Thanh toán bằng tiền điện tử cũng loại bỏ nhu cầu sử dụng trung gian trong giao dịch, do đó tiết kiệm phí chuyển tiền quốc tế đắt đỏ cho công ty. 

WeWork thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận các giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 4 năm nay. Chức năng này đã được thực hiện thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay. Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ, Coinbase, là công ty đầu tiên thanh toán cho không gian làm việc bằng tiền điện tử.

Kể từ tháng 2, Revolut đã áp dụng chiến lược làm việc linh hoạt lâu dài, cho phép hầu hết nhân viên của mình lựa chọn thời điểm đến văn phòng và thời điểm làm việc tại nhà. Quan hệ đối tác với WeWork cũng sẽ cho phép các văn phòng của Revolut tại Berlin, Dallas, Dublin, Melbourne, Moscow, Singapore và New York được tái sử dụng thành không gian hợp tác linh hoạt.

Không gian làm việc mới ở Dallas là sự bổ sung mới nhất cho không gian văn phòng linh hoạt của Revolut, được gọi chung là “RevLabs”. Khoảng 70% không gian sàn của RevLabs sẽ được sử dụng để tạo điều kiện cho teamwork: các buổi đào tạo tư duy, không gian họp, khu vực yên tĩnh và trao đổi kiến thức.

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once