Reddit NFT

spot_imgspot_img

Kể từ khi NFT gây bão trên toàn thế giới vào năm 2021, mọi người và các công ty đã coi đó là một công nghệ cần thiết. Đầu năm nay, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến,  Reddit, đã gia nhập vào làn sóng NFT. Hãy tìm hiểu thêm một chút về Reddit NFT.

Reddit được biết đến với rất nhiều thứ nhưng không nhiều người biết nền tảng truyền thông xã hội này có những bộ sưu tập NFT kỹ thuật số của riêng mình.

Reddit, vào tháng 7 năm 2022, đã công bố một dự án sưu tập mới với sự hợp tác của các nghệ sĩ kỹ thuật số độc lập trên nền tảng này và các nơi khác. Tuy nhiên, công ty đã tiến hành ra mắt mà không gọi các mặt hàng là NFT. Mặc dù vậy, bộ sưu tập có chức năng giống như NFT ở chỗ chúng có thể giao dịch được trên nhiều nền tảng.

Trước khi chúng ta tiếp tục, hãy chạm vào những  điều cơ bản của NFT . NFT là các token được lưu trữ trên chuỗi khối đại diện cho quyền sở hữu một tài sản. Thời gian đã chỉ ra rằng mọi thứ đều có thể là tài sản được mã hóa – hình ảnh, âm thanh, video  và thậm chí cả tweet . Yếu tố quan trọng nhất là một tài sản như vậy có thể được sở hữu.

Reddit NFT là gì? 

NFT của Reddit đại diện cho các bộ sưu tập kỹ thuật số được mô phỏng theo linh vật của chính nền tảng. Bộ sưu tập bao gồm các hình đại diện phiên bản giới hạn có thể được sử dụng làm AVT hoặc để sưu tập. Như đã đề cập trước đó, Reddit dựa vào cộng đồng của mình để tạo ra hình ảnh, hợp tác với những người sáng tạo và các nghệ sĩ kỹ thuật số độc lập để tạo ra tác phẩm nghệ thuật. 

Reddit không gọi chúng là NFT, thay vào đó, họ gọi chúng là đồ sưu tầm kỹ thuật số, do đó, khiến chúng dễ hiểu hơn. Khi công nghệ NFT ngày càng trở nên phổ biến, thì cũng có những ý kiến ​​tiêu cực xung quanh nó. Chủ yếu là do có  nhiều trò gian lận  liên quan đến NFT và khiến cho mọi người bắt đầu nghi ngờ về tính khả dụng của nó.

Tuy nhiên, CryptoSnoos của Reddit giúp nâng cao trải nghiệm sưu tầm về chi phí. Bộ sưu tập có giá thấp vì người dùng có thể nhận được một cái với giá thấp nhất là 10 đô la. Tương tự như vậy, Reddit đã tạo một ví Vault nơi chúng được lưu trữ và có thể được chuyển đi nơi khác. 

Công nghệ cơ bản cho các bộ sưu tập vẫn là chuỗi khối và trong trường hợp này là Polygon là mạng lớp 2 giúp người dùng điều hướng nhiều vấn đề liên quan đến Ethereum – chuỗi khối lớn thứ hai trên thế giới.  

Reddit NFT có đáng mua không?

Kể từ khi ra mắt, các NFT đã đạt được rất nhiều thành công. Tại một số thời điểm, bốn bộ sưu tập đã lọt vào top 10 NFT theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên OpenSea. Một ví dụ cụ thể đã đưa CryptoPunk trở thành số một về khối lượng giao dịch. 

Reddit hiện đang là thị trường có nhiều người dùng nhất, tự hào với hơn 3 triệu người dùng. So sánh, con số đó làm lu mờ ngay cả gã khổng lồ giao dịch NFT, Opensea. Tuy nhiên, đối với nhiều người liệu NFT có thực sự đáng mua hay không. 

Khi nói đến NFT, điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu. Trong trường hợp Reddit NFT, họ cung cấp một dạng kỹ thuật số cho chủ sở hữu. Phản ánh thực tế rằng thế giới đang ngày càng được số hóa và kết quả là mọi người đang ưu tiên nhận dạng kỹ thuật số. 

Sử dụng các hình đại diện NFT trên nền tảng tương tự như cách bạn sẽ tô điểm cho mình bằng đồ trang sức hoặc mặc quần áo đẹp. Liệu những NFT này có phải là điều quan trọng tiếp theo hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, với mức giá thấp, chắc chắn sẽ không hại gì khi có một cái trong ví của bạn, đặc biệt nếu bạn đang hoạt động trên Reddit.

bạn có thể mua chúng ở đâu?

NFT hiện đang có mặt trên rất nhiều các chợ khác nhau như Opensea, Reddit….và hiện tại thì giá các bộ sưu tập đang ngày càng tăng

Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ tìm thấy NFT phù hợp với túi tiền của bạn. Nếu bạn có ý định mua ngay bây giờ và bán sau này để kiếm lợi nhuận, bạn nên nghiên cứu độ hiếm và tính độc đáo của NFT. Chẳng hạn, 100 NFT đầu tiên được phát hành thường là số NFT đắt nhất trong bộ sưu tập.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once