QAO thông báo bộ sưu tập NFT, GlobeHeads, sẽ ra mắt tại OpenSea

spot_imgspot_img

GlobeHeads là bộ sưu tập mã thông báo không thể xâm nhập (NFT) chính thức từ QAO (Tổ chức tự trị đủ điều kiện) sẽ được xuất bản vào ngày 21 tháng 10.

Các mã thông báo này được mô tả như những “sinh vật” 8-bit với 83 thông số hiếm cụ thể sẽ sống trong số nhiều NFT khác trên Chuỗi khối Ethereum.

QAO announces an NFT collection, GlobeHeads, to launch on OpenSea

Nhóm đã xác nhận với chúng tôi rằng họ sẽ triển khai sử dụng lớp Polygon để giảm phí.

Lộ trình của họ bao gồm các trò chơi chỉ có thể chơi được bởi các chủ sở hữu NFT độc quyền với các chức năng chơi để kiếm tiền. Từ trang web của họ, chúng ta có thể biết được rằng ban đầu chúng được ví như “sinh vật” 8-bit, nhưng sẽ có thể phát triển chúng lên đến chín cấp độ.

QAO cũng đã xây dựng các thẻ giao dịch NFT có thể đạt được thông qua việc đốt để đúc, có thể sử dụng được trong các trò chơi. Chúng ta đang thấy nhiều đổi mới trong lĩnh vực NFT và những gì QAO đang xây dựng là rất hứa hẹn.

Thật thú vị khi thấy một mã thông báo quản trị khởi chạy bộ sưu tập NFT của nó để thúc đẩy tính bền vững của cộng đồng này.

GlobeHeads giới hạn ở mức 9000 mint và được thiết lập để có DAO của riêng mình, sẽ được xây dựng bởi QAO, vì vậy chúng tôi tự tin về tương lai phát triển các trò chơi và tokenomics của họ.

GlobeHeads đang hứa hẹn về không gian NFT vì đây là không gian đầu tiên thuộc loại này cho phép người sở hữu chuyển đổi NFT của họ sang NFT khác chỉ trong một quy trình chơi game. Nhóm đã bắt đầu tạo ra một MMORPG với các nhiệm vụ được chơi một mình hoặc nhiều đối thủ.

Rất nhiều bí mật đã được tiết lộ trên trang web mới ra mắt của họ:

https://www.globeheadsnft.io

www.twitter.com/globeheadsnft

Chúng tôi mong đợi sự ra mắt của GlobeHeads on OpenSea như một động thái rất chiến lược từ QAO nhằm hợp nhất NFT với DeFi.

Theo dữ liệu khối lượng từ phân tích Dune analytics, OpenSea đã ghi nhận số liệu khối lượng hàng tháng là 3,3 tỷ USD xấp xỉ 1 triệu ETH – vào tháng Tám.

Khối lượng đã phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 đã làm lu mờ khối lượng của tháng 7 là 325 triệu USD hơn 900% và đánh dấu sự gia tăng theo cấp số nhân về lãi suất của NFT trong suốt tháng 8.

Thông tin thêm về QAO:

QAO là một  mã thông báo quản trị được ra mắt vào đầu tháng 5 với một lộ trình chi tiết. Mục đích chính của mã thông báo này là khả năng đặt cượcbỏ phiếu để hệ sinh thái được tối ưu hóa từ các sự lựa chọn của cộng đồng trong khi kiếm được thu nhập thụ động từ đó tương ứng với mức độ trung thành dài hạn của họ với mạng lưới, với những người đóng góp nhiều nhất 10 năm được thưởng nhiều nhất. Họ có kế hoạch di chuyển từ Ethereum sang blockchain của họ trong tương lai, đây là điều mà chúng tôi đang mong đợi.

QAO đã vượt qua nhiều loại tiền điện tử kể từ khi ra mắt vào tháng 5 sau khi quản trị của họ tăng thêm 8000% kể từ khi thành lập. Đây là kết quả của sự phát triển cộng đồng mạnh mẽ và một mã thông báo có ích thực sự.

Các hợp đồng thông minh đặt cược đã có QAO 223B bị khóa với 90% trong 10 năm, điều này chứng tỏ lòng trung thành của đa số các chủ sở hữu. Vì mục tiêu của họ là mở rộng nhóm phát triển và tiếp tục thúc đẩy mã để tự động hóa nhiều nhóm phần thưởng hơn, chúng tôi mong muốn tổ chức đang phát triển của họ sẽ thành công.

Từ nghiên cứu của chúng tôi, đây là danh sách các phần thưởng mà họ dự định thực hiện:

– Phí đúc tiền NFT và Phí bán hàng phụ trên Opensea (Mới)

– Thuế Stakers

– Phần thưởng từ Phí mua sắm cộng đồng QAO (NFT, Hàng hóa)

– Phần thưởng từ lợi nhuận Bot đăng ký trên cộng đồng

– Phần thưởng từ Phí xổ số bất biến cộng đồng QAO

– Phí hoán đổi giá

– Phí Rarepool

Tham gia Discord của họ để biết thêm thông tin:

https://discord.gg/6fUN2933yN

Liên kết chính thức của QAO:

Trang web:

https://www.qao.io

Web-App:

https://app.qao.io

Twitter:

https://www.twitter.com/QAOdotio

Medium:

Https://Qaodotio.medium.com/

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once