Puma trình làng vùng đất Metaverse tại tuần lễ thời trang New York

spot_imgspot_img

Puma, một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu tại Mỹ, đã cho ra mắt Black Station, một sân chơi thuộc không gian 3D. Hiện tại đang trong một cuộc đấu thầu để tạo ra một không gian web3 độc nhất, tại đó sẽ cho phép các bộ NFT trình làng đến người hâm mộ.

Phiên bản giới hạn mới của giày thể thao Puma dưới dạng NFT được ra mắt trong tuần lễ thời trang tại New York như một phần của buổi trình diễn Futrograde. Theo đó mọi người trải nghiệm không gian 3D, khám phá các dòng giày Nitro NF RNO và Nitro Fastroid.

Đại diện Puma chia sẻ:

Sân chơi thuộc không gian 3D của chúng tôi. Một không gian Web3 độc nhất nơi cho phép cộng đồng NFT và những người theo dõi sản phẩm của PUMA trải nghiệm thương hiệu một cách khác biệt.

Trải nghiệm tại Puma Black Station

Adam Petrick

Thương hiệu giày thể thao được biết đến với dòng sản phẩm Nitro NFRNONitro Fastroid sẽ liên kết với NFT Nitro Pass mint và khách hàng của PUMA có thể được đổi lấy giày thể thao bằng những NFT này. PUMA Black Station được tưởng tượng như một không gian để nhập vai và tương tác để trải nghiệm tương lai của thương hiệu. Trải nghiệm tại Metaverse của Puma trở thành điểm đến sôi nổi để cho khách hàng. Nó sẽ kết nối người dùng với nhiều hoạt động Web3 khác nhau trong suốt năm tới.

Giám đốc thương hiệu PUMA, Adam Petrick cho biết:

Hai mươi năm trước, Puma đã ấp ủ khởi tạo không gian ảo cho người dùng. black station sẽ là phiên bản đầu tiên của puma.

Puma chạy đua cùng các thương hiệu lớn

Puma cùng với những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Adidas, Hermes, Prada,… tham gia thị trường công nghiệp thời trang metaverse. Hoạt động Black Station tại tuần lễ thời trang đã góp phần thúc đẩy những trải nghiệm cả về mặt kỹ thuật số và vật lý thông qua NFT. Có thể nói, đây là một sự đầu tư đầy hứa hẹn với khách hàng đồng thời góp phần làm giàu thêm kiến thức về công nghệ cho những người tham dự tại một show thời trang cao cấp.

Hermès xây dựng nền móng trong Metaverse

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once