Polygon tích hợp với The Graph, thiết lập cột mốc quan trọng

spot_imgspot_img

Giải pháp mở rộng layer 2 Polygon đã thông báo tích hợp với The Graph, một giao thức phi tập trung được sử dụng để lập danh mục dữ liệu Web3. Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng Polygon truy cập vào các API mở để cung cấp năng lượng cho các dApp của họ.

Người vận hành node cũng có thể thực hiện lập danh mục cho Polygon để hỗ trợ các dApp chạy trên mạng lưới và kiếm phần thưởng. The Graph mô tả chính mình là một layer lập danh mục và truy vấn của Web3. Các nhà phát triển của The Graph xây dựng và xuất bản các API mở, được gọi là subgraph (biểu đồ con), mà các ứng dụng có thể truy vấn bằng GraphQL. Hơn 74.000 subgraph đã được triển khai trên dịch vụ lưu trữ.

Do đó, việc tham gia mạng The Graph sẽ cho phép các nhà phát triển Polygon tìm thấy dữ liệu cần thiết để cải thiện hiệu quả các dApp của họ.

Đầu năm ngoái, The Graph đã thông báo hỗ trợ cho Polygon trên dịch vụ được lưu trữ của mình nhằm khởi động việc mở rộng từ các ứng dụng trên Ethereum sang các giải pháp mở rộng Layer 2.

Giờ đây, việc tích hợp với Polygon giúp The Graph tiến một bước gần hơn đến việc ngừng cung cấp dịch vụ được lưu trữ, hiện đang hỗ trợ 39 mạng và mang đến sự xuất hiện của dữ liệu phi tập trung thông qua mạng The Graph.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once