Polygon hợp tác với hi và MasterCard để tạo thẻ ghi nợ Mastercard NFT

spot_imgspot_img

Mối quan hệ giữa Mastercard và nền tảng tiền điện tử hi Technology đã được Polygon Blockchain công bố. Các công ty đang làm việc cùng nhau để cung cấp cho người dùng quyền tự do ngôn luận và sáng tạo.

Chủ sở hữu ví Polygon có khả năng thiết kế thẻ ghi nợ Mastercard NFT được cá nhân hóa cho phép khách hàng chi tiêu tiền điện tử và tiền định danh tại hơn 90 triệu địa điểm giao dịch trên toàn cầu.

Khách hàng của Polygon phải tải xuống ứng dụng hi, đăng ký tài khoản và chọn cấp độ thẻ Silver trở lên để đủ điều kiện nhận thẻ độc quyền. Sau đó, khách hàng sẽ có thể tùy chỉnh thẻ của mình bằng cách sử dụng NFT mà Polygon sẽ sản xuất.

Động thái này là liên minh chiến lược gần đây nhất của Polygon khi nó cố gắng thể hiện các khoản không tốn phí cho NFT. Thị trường NFT lớn nhất ở Solana, Magic Eden và các tính năng trò chơi blockchain mới từ Starbucks đều được Polygon hỗ trợ.

Các thành viên của hi và Mastercard cũng sẽ đủ điều kiện để được tiết kiệm tối đa 20 đăng ký kỹ thuật số, lợi thế khi đi du lịch và phần thưởng chi tiêu lên tới 10% ngoài ưu đãi độc quyền này.

Đồng sáng lập Sean Rach cho biết:

“Nhóm Polygon là những người tiên phong thực sự về blockchain và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ để khám phá những giới hạn mới cho Web3, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng và thanh toán.”

Vào tháng 9 năm nay, Mastercard và hi đã hợp tác. 

Người dùng hiện có thể sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ Mastercard để mua NFT nhờ sự hợp tác giữa Mastercard và Coinbase hồi tháng 1 . Khách hàng chỉ có thể sử dụng NFT từ các bộ sưu tập cao cấp như CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club.

Ngoài ra, Mastercard gần đây đã gửi đơn đăng ký nhãn hiệu để cung cấp các dịch vụ bảo mật liên quan đến tiền điện tử.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once