Polychain dẫn đầu tài trợ vòng Seed trị giá 7 triệu đô cho FOUNDATION – Ví cứng Passport Crypto

spot_imgspot_img
Polychain dẫn đầu tài trợ vòng Seed trị giá 7 triệu đô cho FOUNDATION – Ví cứng Passport Crypto

Foundation Devices, nhà phát triển các công cụ tập trung vào Bitcoin bao gồm ví phần cứng, đã huy động được 7 triệu đô la trong vòng Seed do công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử, Polychain Capital dẫn đầu.

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh sự quan tâm đến ví phần cứng tăng cao sau khi sàn giao dịch tiền điện tử tập trung FTX nộp đơn xin bảo hộ phá sản, tổ chức này đã nắm giữ và sử dụng sai tiền của khách hàng.

Khoản tài trợ này sẽ giúp Foundation Devices tiếp tục mở rộng đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ thiết kế cũng như xây dựng sản phẩm, với trọng tâm ngắn hạn là các dịch vụ phần mềm.

Những người tham gia khác trong vòng tài trợ này bao gồm: Greenfield Capital Lightning Ventures và các nhà đầu tư hiện tại của dự án là Third Prime, Warburg Serres, Unpopular VenturesBolt.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2020, Foundation có trụ sở tại Boston tập trung vào các sản phẩm giúp Bitcoin và các công nghệ phi tập trung dễ tiếp cận hơn. Sản phẩm chủ lực của FoundationPassport, một ví cứng Bitcoin trị giá 259 đô la có tính năng “được bảo mật bằng airgapped” mà không cần kết nối USB hoặc kết nối không dây bên ngoài. Thay vào đó, nó sử dụng máy ảnh và mã QR để giao tiếp và có màn hình màu tích hợp. 

Công ty cũng cung cấp ví phần mềm di động có tên là Envoy. Công ty tuyên bố rằng họ đã bán được “hàng nghìn” ví Passport trong 18 tháng qua.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once