PancakeSwap (CAKE) đang hướng tới mức giá cao hơn

spot_imgspot_img

Mặc dù có vẻ như token có khả năng bùng nổ trong thời gian ngắn, nhưng hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

Giá vẫn đang lao dốc?

Kể từ ngày 26/8, CAKE đã trải qua đợt giảm giá nặng nề khi nó vượt khỏi ngưỡng kháng cự ở mức Fib 0,5 tại $26,85 USD. Được biết đây là mức kháng cự đóng vai trò là đỉnh đánh dấu cho tăng giá trong thời gian tới.

Sau khi giảm, token này đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ thoái lui ở mức Fib 0,5 (vùng màu trắng) đạt mức 18 USD. Do vậy, mức kháng cự dừng ở mức Fib 0,5 cũng là lúc CAKE lấy lại đà phục hồi giá ở ngưỡng hỗ trợ Fib 0,5.

Trong khi CAKE vẫn còn “đứng yên” trong vùng hỗ trợ, vậy nên các chỉ số báo cáo kỹ thuật chỉ thể hiện tương đối trung tính.

Được biết đường MACD đang dừng ở điểm 0 cho thấy đường MA ngắn và dài hạn đang đi di chuyển với tốc độ tương đương nhau.

Điều này còn có thể chứng minh rõ ràng khi chỉ số RSI (chỉ báo xung lượng)  nằm ở đường 50 cho thấy các xu hướng đều sẽ mang tính trung lập. 

Tuy nhiên, sự biến động về chỉ số supertrend cho thấy phe gấu sẽ chiếm ưu thế trong thời gian tới khi mức giá thực tế đang bị bao trùm bởi một sắc đỏ.

Do đó, chúng ta không thể xác định xu hướng thị trường bằng cách chỉ nhìn vào các khung thời gian hằng ngày.

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo phân tích của nhà giao dịch @Lomahcrypto đã minh họa biểu đồ cho CAKE, cho thấy token này sẽ di chuyển trong mức 28,85 USD và có tiềm năng leo lên mức giá cao nhất mọi thời đại là 45 USD.

Nhưng để chắc chắn hơn, chúng ta còn cần phải xem xét và đánh giá thêm ở các khung thời gian trong lịch sử.

CAKE có thực sự bùng nổ?

Dựa vào biểu đồ 6 giờ ngắn hạn cho thấy CAKE đang có xu hướng giảm dần men theo đường kháng cự (đường màu đỏ), xu hướng này đã xảy ra kể từ đợt giảm giá từ mức cao nhất từ 25/8.  Vậy nên, nó càng thể hiện rõ các mô tả về giả thuyết xu hướng ngắn hạn biểu thị cho đà giảm giá.

Tuy nhiên, token này cũng đã kịp tìm thấy “ánh sáng” ở đường giữa của kênh song song tăng dần. Vì kênh này trước đây đã hỗ trợ cho xu hướng tăng giá dài hạn. Hơn nữa, đường giữa của kênh đã đã củng cố tạo ra mô hình hai đáy. Do đó, sự bức phá về giá đang được mong đợi hơn bao giờ hết.

Nếu sự đốt phá về giá xảy ra, vùng kháng cự sẽ chuyển đến mức 23 USD– đây là mức kháng cự Fib thoái lui ở mức 0,618 và vùng kháng cự ngang.

Mặc dù có nhiều khả năng CAKE sẽ có xu hướng tăng giá nhưng hiện tại các phân tích chỉ dừng lại ở việc suy đoán và chưa chắc chắn vì có các dấu hiệu hỗn tạp trong khung thời gian hằng ngày.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once