Octopus Network (OCT) thông báo sa thải 40% nhân viên và giảm 20% lương

spot_imgspot_img

Dự án cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi trên ứng dụng Web3 thuộc hệ sinh thái NEAR, Octopus Network mới đây đã thông báo sa thải khoảng 40% thành viên (12 trên 30). Các thành viên còn lại trong nhóm sẽ chấp nhận cắt giảm 20% lương và phần thưởng token khuyến khích của đội ngũ sẽ bị đình chỉ vô thời hạn.

Octopus Network thông báo sa thải 40% nhân viên và giảm 20% lương

Theo thông báo mới nhất được đăng tải trên kênh Medium bởi Louis Lưu, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của dự án, nói rằng họ sẽ “tái cấu trúc đội ngũ nòng cốt cho Octopus 2.0”.

“Đội ngũ nòng cốt của Octopus Network sẽ tái cấu trúc khi chúng tôi áp dụng chiến lược dự án tinh chỉnh để thích ứng với điều kiện thị trường. Mùa đông hiện tại là mùa đông thứ ba mà tôi trải qua, hai mùa đầu tiên là 2014–2015 và 2018–2019 — và tôi thấy rằng mùa đông này rất khác so với những mùa đông khác.”, Louis Lưu nói trong bản thông báo.

Đồng thời, ông cũng đưa ra lời khuyên rằng “những người bình thường không nên khởi động một công ty Web3 startup trong những năm tới trừ khi họ nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư tổ chức lớn.”

Ông đưa ra lý do cho việc “tái cấu trúc” của dự án Octopus Network “Bởi vì phải mất một lượng lớn tài nguyên để hỗ trợ một chuỗi ứng dụng về cơ sở hạ tầng CNTT và tư duy cộng đồng, cộng đồng Octopus không đủ khả năng để đưa vào một loạt chuỗi ứng dụng chỉ để mất hầu hết chúng trong vòng 1 năm tới.” và nói rằng “NEAR và IBC là hai nền tảng của chiến lược” tương lai mà dự án sẽ tập trung vào.

Octopus Network đang thực hiện Chương trình Ly thân Tự nguyện“Đến nay, khoảng 40% thành viên (12/30) sẽ rời khỏi nhóm nòng cốt thông qua chương trình. Các thành viên còn lại trong nhóm sẽ chấp nhận cắt giảm 20% lương và phần thưởng token khuyến khích của đội ngũ sẽ bị đình chỉ vô thời hạn.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once