Nike tiết lộ nền tảng “Dot Swoosh” mới dành cho các dự án web3

spot_imgspot_img

Nike vừa thông báo về một dự án mới mang tên Dot Swoosh, nền tảng và cộng đồng web 3.0 của riêng mình. Nền tảng này sẽ ra mắt vào tuần tới và tất cả mọi người đã có thể đăng ký tài khoản một cách miễn phí.

Một nền tảng nơi mọi người có thể bán hàng hóa kỹ thuật số, bao gồm cả các mặt hàng ảo, và đây sẽ là thị trường nơi ai cũng có thể chia sẻ những sáng tạo của mình. Định hướng của dự án này không phải để thay thế các cửa hàng truyền thống mà sẽ là một mối quan hệ bổ sung cho nhau bằng cách cung cấp những cách mới để mua sắm.

Ý tưởng về ​​Dot Swoosh là chỉ tập trung vào các sản phẩm của Nike. Tổng giám đốc điều hành tại Nike Virtual Studios, ông Faris phát biểu:

“Nike luôn đi đầu trong đổi mới khi nói đến việc xây dựng các công nghệ và nền tảng mới.”

“Để đạt được điều này, công ty sẽ tổ chức các sự kiện tại 6 thành phố trên khắp nước Mỹ, bao gồm Atlanta, Los Angeles, Chicago, Charlotte, Tallahasse và thành phố New York, nơi chúng tôi sẽ phát mã miễn phí cho những người muốn tham gia chương trình beta của chúng tôi. Chúng tôi đang tập trung vào những thành phố cụ thể này vì đây không phải là những trung tâm công nghệ rõ ràng, mà thay vào đó là nơi tập trung nhiều loại công nghệ mới khác nhau.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once