NHTM Thụy Sĩ mở dịch vụ staking Ethereum hưởng ứng The Merge

spot_imgspot_img

Nền tảng tiền điện tử do Thụy Sĩ quản lý đã triển khai các dịch vụ staking Ethereum để hưởng ứng bản nâng cấp quan trọng nhất của blockchain này.

Nền tảng tiền điện tử của NHTM SEBA do Thụy Sĩ quản lý triển khai dịch vụ staking cho những khách hàng đặc biệt trước sự kiện hợp nhất sắp tới. Người dùng nhận phần hưởng từ việc staking và nắm giữ ETH trong tháng.

Hiện tại các ETH đã staking không thể rút khởi Beacon cho đến kỳ nâng cấp tiếp theo của Ethereum, dự kiện mọi thứ ổn định trở lại vào quý 2.2023. Sự kiện này đặt nền tảng để tăng khả năng mở rộng mạng và bảo mật đồng thời giảm lượng khí thải carbon bằng cách chuyển sang PoS được cho là sẽ cắt giảm hơn 99% mức tiêu thụ năng lượng.

Việc chuyển đổi sang PoS sẽ loại bỏ không ít miners, thay vào đó thay thế bằng phần thưởng khi stake ETH. Hiện tại, có khoảng 422.000 validators trên toàn cầu, thu về 13,5 triệu ETH (trị giá khoảng 20,5 tỷ đô la. Những người gửi hơn 32 ETH (khoảng 48.500 đô la) vào SEBA sẽ có trình xác thực được kích hoạt.

Giám đốc công nghệ của SEBA Bank chia sẻ:

Việc ra mắt dịch vụ staking Ethereum sẽ cho phép nhà đầu tư đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tương lai của mạng lưới.

Phần thưởng ETH trên SEBA tham gia vào các dịch vụ PoS hiện có của ngân hàng bao gồm Cardano, Polkadot và Tezos. SEBA trở thành ngân hàng đầu tiên tại Thụy Sĩ nhận được giấy phép CISA tổ chức bởi FINMA, cho phép cung cấp các giải pháp lưu ký cho các quỹ đầu tư mạo hiểm. Đầu năm nay SEBA đã huy động thành công 110 triệu CHF (111 triệu đô la) tại vòng Series C với sự tham gia của nhiều công ty fintech, blockchain và có sự hiện diện của sàn giao dịch FTX.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once