Nhà giao dịch Peter Brandt: Giá Cardano (ADA) sẽ giảm

spot_imgspot_img

Nhà giao dịch tương lai nổi tiếng Peter Brandt dự đoán rằng Cardano (ADA) sẽ giảm xuống còn 0,25 đô la, phù hợp với mô hình biểu đồ tam giác giảm dần hiện tại.

Theo Brandt, xu hướng giảm bắt đầu vào giữa tháng 5 năm 2022 và không có sự suy giảm bất chấp các sự kiện tăng giá như đợt hard fork gần đây của Vasil trên mạng chính thức Cardano vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Brandt sẽ không bán ADA

Brandt thừa nhận rằng biểu đồ không phải lúc nào cũng dự đoán chính xác giá cả, nhưng mỗi khi có thì chúng đều hoạt động tốt. Brandt đặc biệt tránh xa các altcoin mà đầu tư vào BitcoinEthereum với tư cách là một nhà tư vấn chuyên nghiệp.

Mô hình tam giác giảm dần được tạo ra bằng cách vẽ một đường xu hướng từ mức cao chạm vào giá của các mức cao thấp hơn tiếp theo trước khi kết hợp với một đường thẳng đi qua một nhóm các mức thấp. Chúng thường được sử dụng khi các nhà giao dịch đang tìm cách mở một vị trí bán trên cổ phiếu hoặc tiền điện tử.

Nhưng Brandt đã làm rõ rằng dự đoán về sự giảm giá của ông không đồng nghĩa với việc ông sẽ bán khống ADA, tức là đặt cược rằng giá sẽ giảm hơn là tăng, như thường xảy ra với các nhà phân tích ủng hộ phân tích mô hình tam giác giảm dần.

Nhà phát triển phần mềm T-Mobile, ông Chittabrata Saha nói rằng phân tích của Brandt tương đương với “khoa học chiêm tinh”.

Brandt đã dự đoán vào ngày 14 tháng 9 rằng ADA sẽ có một sự sụt giảm đáng kể vào cuối năm sau khi nó đánh bật XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ 7 theo vốn hóa thị trường. Ông cũng thu hút sự chú ý hơn nữa đến tam giác giảm dần của ADA vào ngày 23 tháng 9.

Triển vọng về Bitcoin của Brandt

Người theo chủ nghĩa tối đa hóa Ethereum, ông Evan Van Ness đã phê bình Cardano (ADA) là một “blockchain zombie” với tốc độ giao dịch thấp hơn đáng kể so với sàn DEX Uniswap, mặc dù có vốn hóa thị trường cao hơn so với nhà tạo lập thị trường tự động này.

Trước Vasil fork, ADA không cho thấy sự tăng lên nào trong hoạt động của người dùng hoặc về giá, thay vào đó, cho thấy xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, tổng giá trị tài sản bị khóa trong hệ sinh thái DeFi của Cardano đã tăng 6% sau khi nâng cấp Vasil.

Brandt tin rằng Bitcoin có 50/50 cơ hội giữa việc đạt 100.000 – 250.000 USD hoặc đi về con số 0. Ông thường chia sẻ những biểu đồ về giá cả hàng hóa và các chỉ số thị trường chứng khoán truyền thống, cũng như là tác giả của một cuốn sách về giao dịch hàng hóa bằng cách sử dụng biểu đồ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once