Người sáng lập Messari cáo buộc Chủ tịch SEC Gensler chơi xấu

spot_imgspot_img

Ryan Selkis đã gọi Gary Gensler trên Twitter là “kẻ lừa đảo” về mối liên hệ của anh ta với ngành ngân hàng.

Người sáng lập Messari, Ryan Selkis, đã cáo buộc Chủ tịch SEC Gary Gensler về hành động xung đột lợi ích, âm mưu chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nhận xét được đưa ra sau các cáo buộc của SEC rằng Paxos đã vi phạm luật chứng khoán đối với việc phát hành stablecoin Binance USD (BUSD).

Vào ngày 9 tháng 2, Kraken cho biết họ buộc phải chấm dứt chương trình đặt cược cho khách hàng Hoa Kỳ sau hành động thực thi của SEC. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng tiết lộ việc trả khoản tiền phạt 30 triệu đô la như một phần của thỏa thuận dàn xếp.

Ủy viên SEC Pierce đã làm rõ rằng SEC không có chính sách staking, nghĩa là không có hướng dẫn nào cho một sàn giao dịch đáp ứng việc tuân thủ staking.

Tại sao SEC lại nhắm mục tiêu vào tiền điện tử?

Cựu cố vấn của SEC, hiện là Giám đốc chính sách tại Paradigm – Justin Slaughter đã gọi các sự kiện gần đây là “sự phân chia giữa tiền điện tử và SEC ”. Ông nói, SEC muốn “làm rõ trước” các trường hợp riêng lẻ bằng cách sử dụng các quy định hiện hành.

Người sáng lập Messari sau đó đã tweet một danh sách các lý do tại sao Gensler là một “sự ô nhục”, đề cập đến mối quan hệ của Gensler với ngân hàng, tài liệu tham khảo không chính xác của ông về Satoshi Nakamoto và mối quan hệ bất thường của SEC với sàn giao dịch lừa đảo FTX.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once