Người dùng Binance đã có thể mua Crypto bằng Apple Pay và Google Pay

spot_imgspot_img
Binance thông báo người dùng hiện có thể mua tiền mã hóa bằng Apple Pay và Google Pay

Trong bản cập nhật Binance Build gần đây, nền tảng này đã thông báo rằng người dùng hiện có thể mua tiền điện tử bằng cả Apple Pay và Google Pay. Tiết lộ lưu ý rằng người dùng có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán phổ biến này để mua các loại tiền điện tử do sàn giao dịch cung cấp.

Động thái này là một bước tiến mạnh mẽ trong việc cải thiện khả năng tiếp cận của dịch vụ, cũng như việc áp dụng chính thống đầu tư tiền điện tử. Hơn nữa, bản cập nhật đã được đăng với các câu trả lời đã khẳng định rằng họ đã sử dụng tính năng này và nó đã hoạt động thành công.

Binance giới thiệu tính năng Apple Pay và Google Pay

Sự nổi bật ngày càng tăng của các ứng dụng thanh toán là một sự phát triển đáng chú ý trong lĩnh vực tài chính trong những năm gần đây. Người tiêu dùng đang sử dụng các loại ứng dụng này thường xuyên hơn bao giờ hết và việc triển khai chúng vào thế giới tiền điện tử là một ứng dụng ổn định.

Sau đó, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng đang triển khai chúng một cách ồ ạt. Trong Binance Build Tweet mới nhất của họ, Binance đã thông báo rằng người dùng hiện có thể mua tiền điện tử bằng Apple Pay và Google Pay.

Binance giới thiệu tính năng Apple Pay và Google Pay

Cả hai ví di động nêu trên đều là một trong những ví phổ biến nhất trên thị trường và chắc chắn mở ra tiềm năng cho một thị phần rộng lớn người dùng quan tâm đến tài sản kỹ thuật số. Chỉ riêng Apple Pay đã tự hào có 43.9 triệu người dùng, theo Business.com. So sánh, Google Pay tự hào có 25 triệu thông qua cùng một dữ liệu, lần lượt đứng thứ nhất và thứ hai trong tổng số người dùng cho ví kỹ thuật số.

Hơn nữa, việc giới thiệu các ví di động này vào thế giới tiền điện tử đánh dấu một bước tiến nữa trong khả năng tiếp cận chính thống của tài sản kỹ thuật số. Với khả năng sử dụng dễ dàng mà loại bản cập nhật này cung cấp, có tiềm năng thu hút khách hàng lớn nhất vào thế giới tiền điện tử cho Binance và toàn ngành.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once