Nexon chọn Polygon Supernets xây dựng vũ trụ trò chơi MaplyStory

spot_imgspot_img

Nhà phát hành trò chơi hàng đầu châu Á, Nexon, sẽ xây dựng một mạng lưới chuyên dụng trên Polygon Supernet dành riêng cho ứng dụng để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của MapleStory Universe.

Trò chơi lâu đời MapleStory ra mắt từ năm 2003, tạo ra doanh thu hơn 4 tỷ USD cho đến nay cho Nexon với hơn 180 triệu người dùng đăng ký và thu hút số đông người chơi trên Steam.

Theo đó, mục tiêu xây dựng Polygon Supernet chuyên dụng cho phép Nexon tùy chỉnh một blockchain để đáp ứng các yêu cầu phức tạp của trò chơi phổ biến. MapleStory là một trong những trò chơi thành công nhất của Nexon, công ty muốn đưa cộng đồng vào không gian blockchain mang lại nhiều trải nghiệm tiên tiến hơn, thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi.

Sun-young Hwang, trưởng nhóm MapleStory Universe, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mở rộng hệ sinh thái NFT trong MapleStory Universe bằng cách xây dựng trên blockchain Polygon, giao thức hàng đầu để chơi game trên Web3. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái.”

Đáp lại, Ryan Wyatt, chủ tịch của Polygon Labs, cho biết: “Việc Nexon chọn Polygon Supernets để cung cấp năng lượng cho MapleStory Universe gửi một thông điệp mạnh mẽ tới toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi về tương lai của blockchain game. Hàn Quốc là một thị trường quan trọng trong việc đưa trò chơi Web3 đến người dùng và Polygon Labs cam kết cung cấp nhiều giải pháp để đưa tầm nhìn của họ ra thị trường.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once