NEO có khả năng tăng trưởng hơn 50% trước Bitcoin Halving.

spot_imgspot_img

Hiện tại giá cặp NEO/BTC đang giao dịch quanh mức 1440 satoshis, giá đã phá vỡ mô hình Vai Đầu Vai ngược, báo hiệu sẵn sàng cho một đợt Bull run sắp tới.

Mô Hình Vai Đầu Vai ngược trên khung Weekly

Biểu đồ NEO/BTC khung Weekly – Tradingview 

Đối với những Altcoin như NEO, cần phân tích trước tiên ở khung Weekly rồi lùi dần về khung thấp hơn để tìm điểm mua bán. Theo chart tuần của cặp NEO/BTC, giá đã hình thành mô hình Vai Đầu Vai ngược rất đẹp, hai vai khá cân bằng. Điều quan trọng là giá đã phá mạnh qua đường viền cổ (Neckline), đây là tín hiệu cho đợt tăng giá mạnh sắp tới. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn hơn, chúng ta nên đợi nến tuần đóng cửa ở trên đường Neckline để đạt xác xuất cao hơn.

Với mô hình Vai Đầu Vai ngược hình thành thành công, Target từ điểm phá vỡ sẽ bằng khoảng cách (H) từ Đầu mô hình đến đường viền cổ, trong trường hợp này cặp NEO/BTC có thể tăng đến 800 satoshis tức tăng hơn 50%.

Chart Daily giá đã test lại kháng cự EMA200 nhiều lần.

Biểu đồ NEO/BTC khung Daily – Tradingview 

Lùi về khung thời gian thấp hơn là Daily, ngưỡng EMA200 có vẻ mạnh khi trước đó giá chỉ giao động side way quanh ngưỡng này. Tuy nhiên hiện tại đã vượt lên mạnh mẽ, cặp NEO/BTC đang giao dịch ở mức 1450 satoshis chưa phải là điểm để Buy an toàn. 

Chúng ta cần kiên nhẫn chờ giá hồi về vùng Demand khung D1 (vùng tô màu xanh dương) ở ngưỡng giá 1330-1380 satoshi để có Entry tốt hơn, đây cũng là ngưỡng hỗ trợ/kháng cự mạnh ở quá khứ.

Target lần lượt dựa vào các mức kháng cự 

Target 1: 1750 Satoshis

Target 2: 2000 Satoshis

Target 3: 2150 Satoshi

Đây là phân tích dành cho những nhà đầu tư nắm giữ trung đến dài hạn, với sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 5/2020, dự kiến kích thị trường vào đợt Bull run sắp tới, hy vong cả 3 target sẽ đặt được trước Halving.

Mong chờ vào Mainnet NEO 3.0 sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay.

Neo Foundation là một dự án Blockchain mã nguồn mở nổi bật, được ví như Ethereum Trung Quốc với nền tảng công nghệ mạnh mẽ, cung cấp nhiều ngôn ngữ lập trình.

Developer team họ tập trung phát triển cơ sở hạ tầng và cải tiến nền tảng dễ hỗ trợ người dùng phát triển DAPP trên hệ sinh thái NEO 2.x và dần chuyển sang NEO 3.0.

Nền tảng NEO 3.0 sẽ hỗ trợ tốt hợp đồng thông minh hơn, nâng cao hiệu suất các Node, gia tăng tính bảo mật và thêm nhiều tín năng khác.

*Lưu ý: Phân tích là ý kiến chủ quan của tác giả, không được xem là lời khuyên đầu tư tài chính, độc giả chỉ tham khảo để có quyết định riêng cho mình.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once