NBA Top Shot thực hiện giao dịch NFT qua các thiết bị di động

spot_imgspot_img

NBA Top Shot, nền tảng NFT thể thao hàng đầu, chuẩn bị ra mắt một loạt ứng dụng cho phép người hâm mộ tương tác với các dịch vụ của họ hiệu quả hơn thông qua thiết bị di động. Đây là thông báo được đưa ra vào ngày 16/2. Theo bà Jennifer Van Dijk, Phó chủ tịch cấp cao về quan hệ đối tác thể thao tại Dapper Labs, đây là một bước cần thiết vì nền tảng nhận được tới 75% lưu lượng truy cập qua web di động; tuy nhiên, việc mua và xử lý NFT trên trình duyệt di động rất khó.

Dapper Labs là người tạo ra blockchain Flow và là nền tảng mẹ của NBA Top Shot, NFL All Day và UFC Strike. Bằng cách chọn giới thiệu các ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cả người dùng Android và iOS, công ty đang thực hiện bước đầu tiên trong việc chuyển đổi thành công ty Web3 dành cho thiết bị di động.

Phát biểu trước báo giới, Van Dijk lưu ý:

“Ứng dụng NBA Top Shot sẽ thực sự là bước khởi đầu cho quá trình trở thành công ty ưu tiên thiết bị di động của chúng tôi.” Do đó, động thái này sẽ cho phép Dapper “dẫn đầu về giao diện của thiết bị di động trong Web3 và tiếp tục con đường mong muốn đưa mọi người đến với Web3”.

Người dùng có thể mong đợi gì từ ứng dụng NBA Top Shot?

Lúc đầu, ứng dụng sẽ có các tính năng hạn chế. Người dùng sẽ có thể xem các bộ sưu tập NBA Top Shot NFT của họ, nhận thông báo về các lần giảm giá, mua gói khởi động các khoảnh khắc NFT và xem hoạt động của nền tảng. Tuy nhiên, với thời gian, nhiều tính năng sẽ được thêm vào.

Mặc dù đây là tin vui cho những người ủng hộ Web3, vẫn có một vài câu hỏi. Nhiều người tự hỏi làm thế nào Dapper Labs có kế hoạch phá vỡ Google Play Store và App Store của Apple dự kiến ​​​​sẽ cắt giảm doanh số NFT. Chẳng hạn, Apple yêu cầu cắt giảm 30%, khiến doanh số bán hàng chính cho người dùng di động trở nên đắt đỏ hơn.

Van Dijk lưu ý rằng Dapper nhận thức được tình trạng khó khăn này và đang hợp tác chặt chẽ với Apple và Google để cố gắng tìm ra một giải pháp thân thiện.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once