Metal Dao (MTL) trở thành MEMECOIN mới của Hàn Quốc

spot_imgspot_img

Cặp giao dịch MTL/KRW trên Upbit – sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc – có khối lượng giao dịch là 260 triệu USD. MTL là token đại diện của dự án Metal Pay, cho phép người dùng mua, bán, chuyển nhượng và thanh toán tiền điện tử.

Metal Dao (MTL) trở thành MEMECOIN mới của Hàn Quốc
Metal Dao (MTL) trở thành MEMECOIN mới của Hàn Quốc

Theo một tweet gần đây được đăng bởi Wu Blockchain, một tổ chức truyền thông có uy tín, Metal Dao (MTL) đã dẫn đầu tại thị trường Hàn Quốc, nổi lên như một Memecoin mới cho quốc gia này.

Dựa trên dữ liệu gần đây, khối lượng giao dịch của Metal Dao bằng đồng won Hàn Quốc (KRW) là khoảng 260 triệu USD. Dữ liệu này đến từ nền tảng giao dịch tiền điện tử, Upbit, công ty trao đổi tiền điện tử nổi bật nhất ở Hàn Quốc.

Hiện tại, token tiện ích Metal DAO (MTL) được sử dụng để quản lý stablecoin được gọi là Metal Dollar (XMD). Ngoài ra, những người nắm giữ MTL nhận được chiết khấu giao dịch theo cấp bậc khi họ sử dụng ứng dụng tiền mặt và tiền điện tử Metal Pay. Những khách hàng sở hữu 10.000 MTL trở lên trên tài khoản Metal Pay của họ đủ điều kiện để mua tiền điện tử mà không mất phí giao dịch.

Tuy nhiên, bất chấp những phản hồi tích cực mà người dùng MTL đã nhận được, tỷ lệ tài trợ âm hàng năm (annualized negative rate) cho hợp đồng MTL của Binance vẫn cao tới 1430%.

Điều này được đưa ra sau khi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của cơ quan quản lý Hàn Quốc ban hành các hướng dẫn về tiền điện tử dưới dạng mã thông báo chứng khoán trước khi hợp pháp hóa theo kế hoạch.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, MTL được giao dịch ở mức 1,54 USD tại thời điểm viết bài này, thể hiện mức tăng giá 22,04% trong 24 giờ trước đó. Thái độ lạc quan của những người tham gia thị trường được phản ánh trong khối lượng giao dịch, đã tăng 720,90% và hiện đang dao động quanh mức tổng cộng là $396,309,987.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once