Meta tiếp tục đề xuất luật Metaverse cho cơ quan quản lý

spot_imgspot_img

Meta tiếp tục trình bày các đề xuất với các chính phủ về cách họ có thể đối phó với các luật điều chỉnh Metaverse.

Vì sự phản đối của các quan chức Hoa Kỳ Ngay khi ra mắt, cách tiếp cận của Facebook để tạo ra stablecoin Diem (trước đây là Libra) nhanh chóng kết thúc ngay lập tức sau nhiều năm đình trệ.

Facebook sau đó đã quay trở lại đặt cược rất nhiều vào mảng Metaverse khi việc thay đổi tên công ty thành Meta phản ánh đúng tham vọng của anh ấy. Mặc dù vậy, công ty vẫn còn nhiều bất đồng với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới về cách hình thành tiềm năng của Metaverse.

Các đề xuất của Meta bao gồm mong muốn các chính phủ có cái nhìn trung lập về các công nghệ Metaverse. Nhận ra các khía cạnh tích cực về tài chính trong Web3 và nhấn mạnh giá trị của sự hợp tác của chính phủ, đặc biệt là để tích hợp các loại tiền kỹ thuật số trên toàn quốc.

Phát biểu tại hội nghị DealBook ngày 30 tháng 11, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg Vẫn lạc quan về Metaverse. Mark giải thích rằng anh ấy “không hề lo lắng” bởi sự hoài nghi của công chúng.

Trái ngược với tầm nhìn tiềm năng sống động, hiện tại, Metaverse liên tục báo lỗ trong các kỳ P&L với lần lượt là 3 tỷ đô la (Q1), 2,8 tỷ đô la (Q2) và 3,7 tỷ đô la (Q3). Sau đó, bạn phải giảm 11.000 nhân lực để tiết kiệm chi phí làm việc.

Meta đã đấu tranh để thuyết phục toàn cầu về cách tiếp cận của mình, nhưng ngay cả những người trong công ty cũng không thực sự hiểu nó sẽ thực hiện công việc như thế nào. Một cuộc thăm dò vào tháng 5 cho thấy chỉ 58% nhân viên hiểu được kỹ thuật Metaverse của công ty.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once