Mastercard ra mắt thẻ Debit NFT blue-chip

spot_imgspot_img

Mastercard ra mắt thẻ ghi nợ (debit) in hình bộ sưu tập NFT blue-chip Bored Apes và Moonbirds hoặc chọn thêm tác phẩm nghệ thuật khác trong bộ sưu tập của mình.

Thẻ ghi nợ mới được Mastercard giới thiệu được xem là thẻ tùy chỉnh NFT đầu tiên trên thế giới, sử dụng sớm tại khu vực châu Âu. Mạng lưới của Mastercard phủ khắp toàn cầu, với hơn 90 triệu địa điểm chấp nhận thanh toán.

Ứng dụng tài chính tiền điện tử và fiat mới mang tên “hi“, mang đến sự cá nhân hóa trên từng thẻ nhất định thông qua hình đại diện NFT mà người dùng yêu thích. Nhà đồng sáng lập “hi”, ông Sean Rach chia sẻ:

Mọi người sẽ biết bạn tham gia cộng đồng NFT rộng lớn. Thẻ debit mang đến sự linh hoạt trong việc chi tiêu fiat, stablecoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Để có được tư cách thành viên vàng với nền tảng này phải stake tối thiểu 100.000 token HI trên của nền tảng, khoảng 4.800 USD.

Thẻ còn tích hợp các tính năng khác như tín dụng khách sạn, ưu đãi hoàn tiền, giảm giá khi đăng ký Netflix và Spotify tùy thuộc vào cấp độ thẻ của mỗi thành viên.

Giám đốc hỗ trợ tiền điện tử và Fintech của Mastercard, ông Christian Rau cho biết với sự quan tâm của người tiêu dùng đối với NFT và tiền điện tử ngày càng lớn nên Mastercard muốn mang đến sự lựa chọn mới mẻ.

Một số bộ sưu tập NFT blue-chip sẽ được hỗ trợ bao gồm CryptoPunk, Bored Apes, Moonbirds, Goblintown và Azuki, chủ sở hữu của những NFT này sẽ phải trở thành thành viên vàng với “hi” và xác minh quyền sở hữu NFT trước khi cấp thẻ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once