LUNA “quyết tâm” tăng trưởng hơn 2700% kể từ đợt bán tháo hồi tháng 5

spot_imgspot_img

Tổng giá trị bị khóa trên blockchain Terra đã tăng lên gần 14 tỷ USD khi LUNA đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi tăng 2700% kể từ khi sụp đổ tháng 5. 

Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn đang vật lộn với xu hướng giảm giá từ tuần trước, LUNA, tiền điện tử gốc của hệ sinh thái Terra, vẫn duy trì vị trí là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trên thị trường.

Theo dữ liệu của CoinGecko, LUNA đã tăng hơn 50% trong vòng bảy ngày qua và bất chấp đợt điều chỉnh mạnh mẽ từ thị trường , đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 77,7 USD vào đầu ngày hôm nay.

Xu hướng tăng giá của LUNA trong vài tuần qua rất ấn tượng, vì đồng tiền này là một trong những loại tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bán tháo lớn vào tháng 5.

LUNA đã tăng 2700% kể từ khi xảy ra sự cố tháng 5

LUNA đã xuống dốc sau vụ tai nạn tháng 5 năm 2021, với việc giá của nó giảm khoảng 81% giá trị do sức nóng của đợt bán tháo, khiến TerraUST (UST) rớt giá liên miên

Tuy nhiên, đồng tiền này đã có một sự trở lại khá ấn tượng, ghi nhận mức cao sau mức cao và vượt trội so với tiền điện tử lớn thứ hai, ETH, gấp 10 lần. Kể từ tháng 5, LUNA đã ghi nhận mức tăng 2700% về giá trị, tuy nhiên trong đó ETH chỉ tăng 270% kể từ khi sụp đổ.

Ngoài ra, LUNA cũng đã vượt qua một số đồng tiền xu hướng trên thị trường, bao gồm các đồng tiền lấy cảm hứng từ meme, DOGE và Shiba Inu.

Tại thời điểm viết bài, LUNA là tiền điện tử lớn thứ 10, giao dịch ở mức 67 USD với vốn hóa thị trường là 26,56 tỷ USD.

TVL của  đạt 13,9 tỷ USD

Hệ sinh thái blockchain gốc của Terra, LUNA cũng không bị bỏ rơi trong xu hướng tăng giá. Mạng lưới blockchain tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu gần đây cũng đã đạt được một cột mốc mới.

Theo một bài đăng gần đây của Wu Blockchain, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Terra gần đây đã đạt 13,9 tỷ USD, được biết tỷ lệ tăng trưởng hàng tuần đạt 43%.
Với sự phát triển mới nhất này, Terra hiện là blockchain DeFi lớn thứ ba, chỉ sau Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). Mạng này đã vượt qua Solana và Avalanche trong danh sách trong hai ngày qua, với tốc độ tăng trưởng là 42,9% chỉ trong vòng 7 ngày.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once