Logan Paul đối mặt với vụ kiện về sự thất bại của CryptoZoo NFT

spot_imgspot_img

Vụ kiện cáo buộc rằng Logan Paul và các cộng sự của anh ta đã thực hiện một cú “rug pull” đối với dự án CryptoZoo.

Theo hồ sơ tòa án ngày 2 tháng 2, một vụ kiện tập thể đã được đệ trình lên tòa nhằm chống lại Logan Paul – người có ảnh hưởng trên YouTube, và các cộng sự của anh ấy về dự án tiền điện tử thất bại CryptoZoo.

Don Holland, một cư dân Texas đã đệ đơn kiện và cáo buộc rằng các bị cáo đã thực hiện hành vi “rug pull”. Theo Holland, CryptoZoo đã được quảng cáo thông qua các nền tảng trực tuyến của Paul, thuyết phục hàng nghìn người mua sản phẩm.

Các cộng sự của Paul có trong vụ kiện là Danielle Strobel, Jeff Levin, Ebbie Ibanez, Jake Greenbaum và Ophir Bentov.

Chi tiết vụ kiện CryptoZoo

Holland cho biết anh biết tiền của anh có khả năng bị mất trắng sau khi Logan Paul công bố một dự án NFT khác và bắt đầu phớt lờ CryptoZoo. Anh ấy nói thêm, “CryptoZoo chưa bao giờ được phát hành như quảng cáo và giá trị của Zoo Tokens và CryptoZoo NFT cũng đã giảm đi mạnh.”

Hồ sơ cáo buộc rằng các bị cáo đã thao túng thị trường tiền kỹ thuật số cho Zoo Tokens để mang lại lợi ích cho họ.

“Những bị cáo đã tiếp thị CZ NFT cho người mua thông qua những thông tin sai lệch, rằngkhi người dùng chuyển tiền thì sẽ nhận được lợi ích, bao gồm phần thưởng, quyền truy cập độc quyền và sự hỗ trợ của một hệ sinh thái rộng lớn.”

Vụ kiện mong đợi sự giải quyết từ phía Paul và các cộng sự của anh ấy, những người đã quảng cáo và bán các sản phẩm không hoạt động như quảng cáo. Nó còn cáo buộc họ không hỗ trợ dự án CryptoZoo và thao túng tiền kỹ thuật số.

“[Các] Bị đơn đã lừa đảo Nguyên đơn và hàng nghìn người tiêu dùng khác, đồng thời làm giàu một cách bất chính bằng cách trục lợi từ Nguyên đơn và những người khác mà không thực hiện như lời nói của họ.”

Hồ sơ cáo buộc Paul và các cộng sự đã cẩu thả, làm giàu bất chính và gian lận. Họ cũng bị buộc tội âm mưu lừa đảo và vi phạm Đạo luật Thực hành Thương mại Lừa đảo của Texas.

CryptoZoo NFT đã trở nên nổi tiếng rộng rãi sau các cuộc điều tra của Coffeezilla về dự án. Logan Paul sau đó cũng đã tiết lộ một kế hoạch hoàn trả cho các nhà đầu tư không hài lòng với NFT.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once