LG giới thiệu giày ảo ‘Monster’ NFT tại CES 2023

spot_imgspot_img

LG Electronics sẽ trưng bày một chiếc giày ảo kỹ thuật số có tên “Monster” được sản xuất bằng dựa trên công nghệ NFT tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2023 (CES), một sự kiện công nghệ toàn cầu sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào tháng 1/2023. Phòng trưng bày bảo quản và chăm sóc giày, nơi có thể bảo quản giày thể thao cao cấp và giày phiên bản giới hạn ở độ ẩm và nhiệt độ phù hợp.

Khách hàng có thể thu thập hơn 5.500 kiểu giày NFT khác nhau, đồng thời quản lý và tận hưởng cả giày thật và giày NFT của họ thông qua cùng một ứng dụng. LG và khoa thiết kế trò chơi thực tế ảo tại Đại học Induk ở Seoul đã làm việc cùng nhau để tạo ra Monster Shoes.

LG sẽ có một khu vực trải nghiệm “phygital” (vật lý và kỹ thuật số) tại Las Vegas. Khách hàng sẽ có thể sử dụng hình ba chiều và đồ chơi nghệ thuật cùng với công nghệ thực tế tăng cường để xem và thử giày NFT bên trong hộp đựng giày Styler. Bắt đầu từ ngày 25/1/2023, bạn có thể tham gia xổ số để nhận một đôi giày NFT. Thông qua ví tiền điện tử, khách hàng có thể lưu trữ và giao dịch giày NFT mà họ nhận được.

Physital là một thuật ngữ được sử dụng trong tiếp thị để mô tả sự kết hợp giữa trải nghiệm kỹ thuật số và thế giới thực. Trải nghiệm vật lý tăng giá trị sản phẩm, trong khi trải nghiệm kỹ thuật số làm sản phẩm trở nên nhân bản hoặc vật chất hơn.

“Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua Styler Shoecase và Shoecare, giải pháp quản lý giày cao cấp thế hệ tiếp theo và giày NFT độc đáo,” Baek Seung-tae, trưởng bộ phận thiết bị gia dụng của LG, cho biết hôm 21/12.

Giải pháp chăm sóc giày có các tấm trong suốt, bàn xoay có thể xoay 360 độ và thiết kế kiểu mô-đun cho phép bạn xếp chồng tối đa bốn hộp lên nhau. LG đã sử dụng công nghệ đã được chứng minh là đúng của mình để cải thiện khả năng quản lý giày và thêm bộ lọc hút ẩm và loại bỏ mùi hôi. Một ứng dụng thông minh cho phép người dùng kiểm soát và giám sát giày từ xa.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once